'Idol xấu nhất lịch sử' JooE hóa ra lại là người biết ăn mặc và makeup cũng 'ổn áp' phết đấy

Ngày đăng: 30/08/2019

Tuy không phải là người có nhan sắc nổi bật nhưng bù lại, JooE lại rất biết cách ăn mà và makeup cũng tương đối ổn nữa.

JooE bao lâu nay vẫn bị dè bỉu là "idol xấu nhất lịch sử Kpop", đặc biệt là khi đứng cùng cô bạn cùng nhóm Nancy, JooE sẽ càng bị chê bai thậm tệ hơn. Nhưng nếu bỏ qua câu chuyện nhan sắc hay đường nét khuôn mặt thì bạn sẽ thấy, thực ra cô idol này lại là người khá có gu. Không chỉ biết makeup vừa mắt, JooE còn ăn mặc ổn ra phết đấy.

Không biết có phải luôn nhờ tới sự trợ giúp của chuyên gia trang điểm không hay mà lúc nào, lớp makeup của JooE cũng khá đẹp và vừa vặn. Cô nàng thường đánh nền thật mịn thật lì rồi tô vẽ đủ các bước từ kẻ lông mày, kẻ mắt, chuốt mi tới đánh phấn má, đánh son... nghe thì rắc rối với hầm bà lằng đủ bước nhưng kì lạ là trông mặt JooE không hề bị bự phấn mà nhìn rất mượt mà.

Bên cạnh đó, JooE còn là người ăn mặc khá được. Các xu hướng mix đồ mới mẻ đều được cô nàng chọn lọc rồi mix khéo léo, đó là lí do vì sao bạn luôn thấy JooE không bao giờ bị đóng khung trong một phong cách nhất định. Với những ai thích mặc đồ oversized có thể tham khảo cách JooE phối đồ để mặc đồ rộng mà không bị lùng bùng, "bô nhếch" nhé.

Tuy mặc không được xinh đẹp xuất thần nhưng JooE lại có thân hình đồng hồ cát đáng ngưỡng mộ. Đẹp khoe xấu che nên JooE cũng thường xueyen mặc đồ bó sát và ngắn vừa phải để khoe hết lợi thế hình thể. Để có thể mặc đồ sexy mà không phô phang như JooE, Kpop thực ra cũng không có nhiều idol làm được đâu...

Tổng hợp

Facebook