Idol Hàn khi makeup theo style 'ma cà rồng': ai cũng hút hồn nhưng đỉnh nhất vẫn là bộ 3 visual Tzuyu - Jisoo - Irene

Ngày đăng: 14/09/2019

Với combo da trắng - môi đỏ - mắt sâu theo kiểu vampire thì idol Hàn kiểu gì cũng thăng hạng nhan sắc nhanh chóng.

Hàn Quốc vốn là nơi sản sinh ra trào lưu makeup sương sương, họa mặt lắm lớp mà như đang để mặt mộc. Nhưng bên cạnh đó, họ vì rất thích da trắng nên đôi khi cũng mạnh dạn đổi gió với style makeup như ma cà rồng. Bao gồm đủ 3 bước đánh nền trắng mịn, tô son lì đậm (thường là son đỏ) rồi trang điểm mắt sao cho thật cuốn hút. Đặc biệt, người ta sẽ không dùng phấn má để tạo hiệu ứng pale skin. Đây cũng là kĩ thuật họa mặt được khá nhiều idol theo đuổi để thăng hạng nhan sắc và quả thực là thành công dữ dội.

Kể nhẹ một chút những idol rất hợp với kiểu makeup vampire gồm có...

Idol Hàn khi makeup theo style ma cà rồng: ai cũng hút hồn nhưng đỉnh nhất vẫn là bộ 3 visual Tzuyu - Jisoo - Irene - Ảnh 1.

Krystal, tất nhiên rồi! Vốn có vẻ ngoài lạnh lùng, làn da trắng sứ nên khi makeup ma cà rồng cho đợt quảng cáo "Red Light", cô nàng đã khiến dân tình đổ rạp vì quá thu hút.

Idol Hàn khi makeup theo style ma cà rồng: ai cũng hút hồn nhưng đỉnh nhất vẫn là bộ 3 visual Tzuyu - Jisoo - Irene - Ảnh 2.

Trước khi gây shock với những layout makeup khó cảm như bây giờ, Hyuna trang điểm rất đẹp. Cô đẹp nhất là khi để tóc đen, đánh nền trắng mịn, đeo lens ghi xám và tô son đỏ. Với gương mặt này, Hyuna có đi casting "Twighlight" bản Hàn chắc cũng khối người nhận.

Idol Hàn khi makeup theo style ma cà rồng: ai cũng hút hồn nhưng đỉnh nhất vẫn là bộ 3 visual Tzuyu - Jisoo - Irene - Ảnh 3.

Thêm một ứng viên nữa thích hợp đi casting "Twightlight" là Jennie, trông cô nàng cứ như một tiểu thư quyền lực của gia tộc ma cà rồng đình đám vậy. Đây đúng là layout makeup sinh ra để dành cho công chúa YG.

Idol Hàn khi makeup theo style ma cà rồng: ai cũng hút hồn nhưng đỉnh nhất vẫn là bộ 3 visual Tzuyu - Jisoo - Irene - Ảnh 4.

Olivia Hye bình thường nhìn khá đáng yêu, bánh bèo nhưng khi makeup theo style ma cà rồng thì xuất sắc hết chỗ nói.

Idol Hàn khi makeup theo style ma cà rồng: ai cũng hút hồn nhưng đỉnh nhất vẫn là bộ 3 visual Tzuyu - Jisoo - Irene - Ảnh 5.

Soojin cũng là một nhân tố rất "tương thích" với kiểu makeup ma cà rồng.

Idol Hàn khi makeup theo style ma cà rồng: ai cũng hút hồn nhưng đỉnh nhất vẫn là bộ 3 visual Tzuyu - Jisoo - Irene - Ảnh 6.

Yeeun có lẽ nên gắn bó với layout makeup này lâu dài vì thú thực là nó giúp độ thu hút của cô nàng được tăng lên gấp 3.

... nhưng nếu nói là xuất sắc nhất thì phải là bộ 3 visual Tzuyu - Jisoo - Irene.

Idol Hàn khi makeup theo style ma cà rồng: ai cũng hút hồn nhưng đỉnh nhất vẫn là bộ 3 visual Tzuyu - Jisoo - Irene - Ảnh 7.

Với tỉ lệ gương mặt quá hoàn hảo, Jisoo thực ra hợp với vô vàn layout makeup. Riêng với kiểu makeup này, cô visual nhà Black Pink quả thực khiến người ta phải lịm tim vì xuất sắc trên mức cho phép!

Idol Hàn khi makeup theo style ma cà rồng: ai cũng hút hồn nhưng đỉnh nhất vẫn là bộ 3 visual Tzuyu - Jisoo - Irene - Ảnh 8.

Tương tự như Jisoo, Irene cũng cực hợp kiểu họa mặt này. Khi để tóc đen và makeup kiểu này, Irene càng khiến người ta phải công nhận cô là visual đỉnh nhất nhà SM.

Idol Hàn khi makeup theo style ma cà rồng: ai cũng hút hồn nhưng đỉnh nhất vẫn là bộ 3 visual Tzuyu - Jisoo - Irene - Ảnh 9.

Tzuyu trước giờ có vẻ ngoài mong manh yếu đuối nhưng ai ngờ makeup ma cà rồng lên lại cool hết sức, lại quyền lực và thần thái đỉnh đến không ngờ.

Tổng hợp

Facebook