HUGO x Liam Payne: Khi cựu thành viên nhóm One Direction thử sức với thời trang

Ngày đăng: 06/08/2019

Đi cùng với sự kiện ra mắt BST HUGO x Liam Layne là một đêm hòa nhạc - nơi mà mọi khán giả đã được dịp cháy hết mình với chuỗi hit từ chàng ca sĩ, nhạc sĩ Anh quốc.

HUGO x Liam Payne: Khi cựu thành viên nhóm One Direction thử sức với thời trang - Ảnh 1.

Luôn duy trì tinh thần trẻ trung, năng động đậm chất Berlin, HUGO luôn "nói thay" cá tính người trẻ thông qua những phục trang thời thượng và nhiều hoạt động đậm chất underground phóng khoáng. Giới trẻ Sài Gòn có lẽ vẫn chưa quên được đêm tiệc sự kiện #iamHUGO Launch Party tại Qui Lounge vào đêm 17/4/2019 vừa qua, với sự góp mặt của DJ Touliver, DJ Demonslayer, ca sĩ Kimmese cùng hơn 200 khách mời đặc biệt.

HUGO x Liam Payne: Khi cựu thành viên nhóm One Direction thử sức với thời trang - Ảnh 2.
HUGO x Liam Payne: Khi cựu thành viên nhóm One Direction thử sức với thời trang - Ảnh 3.

Được "nuôi dưỡng" bởi nhạc techno, văn hoá đường phố, những buổi tiệc tùng hết mình và trên hết là sự tôn trọng tính cá nhân hoá của mỗi con người, mỗi thiết kế của HUGO chính xác là những gì giới trẻ Millenials cần mặc thể hiện cá tính của mình mà không cần phải nói ra. Sự hợp tác mới nhất từ HUGO với ca sĩ, nhạc sĩ, cựu thành viên One Direction - Liam Payne chính là tuyên ngôn bằng hành động của thương hiệu nước Đức nhắm tới tinh thần trẻ trung toàn cầu.

HUGO x Liam Payne: Khi cựu thành viên nhóm One Direction thử sức với thời trang - Ảnh 4.

"Nếu có một dự án thời trang, tôi chắc chắn sẽ làm với HUGO"

Liam Payne từng nói như vậy khi được hỏi về những dự định sự nghiệp của mình, và giờ đây anh đã trở thành đại sứ toàn cầu của HUGO. Mùa hè 2019 này chứng kiến sự hợp tác của ngôi sao tài năng với chiến dịch đầu tiên tới từ thương hiệu nước Đức dưới những bức hình thời trang được chụp bởi Mert & Marcus.

HUGO x Liam Payne: Khi cựu thành viên nhóm One Direction thử sức với thời trang - Ảnh 5.

Nhà mốt Berlin cũng đã đồng thời thông báo sự kết hợp với Liam qua một bộ sưu tập độc quyền "HUGO x Liam Payne". "HUGO thiết kế những phục trang mà tôi sẽ muốn mặc. Thời trang đã luôn là niềm vui thích của tôi, nhưng được trở thành cảm hứng sáng tạo ra nó thì càng tuyệt hơn." - Liam Payne nói về sự kết hợp giữa mình với HUGO. Bộ sưu tập được ra mắt lần đầu tiên tại Berlin Fashion Week tháng bảy vừa qua trong khuôn khổ một buổi hòa nhạc trình diễn thời trang. 

HUGO x Liam Payne: Khi cựu thành viên nhóm One Direction thử sức với thời trang - Ảnh 6.

Âm nhạc, thời trang và một đêm đáng nhớ

BST HUGO x Liam Payne - như thường lệ - được chọn ra mắt ở một địa điểm không thể độc đáo hơn: Một nhà kho bỏ hoang tại quận Friedrichshain, với phối cảnh bụi bặm và đầy cám dỗ trước ánh đèn neon màu đỏ tím đặc trưng chất hộp đêm Berlin.

HUGO x Liam Payne: Khi cựu thành viên nhóm One Direction thử sức với thời trang - Ảnh 7.

Trong một đêm cuồng nhiệt và sôi động, khán giả của Liam Payne đã được chiêu đãi chuỗi hit của anh: Strip That Down, For You hay Polaroid. Vừa là ca sĩ, nhạc sĩ, người biểu diễn, Liam giờ đây cũng là một người mẫu của HUGO khi mặc trên mình chiếc áo phông trắng in logo viền cổ thuộc bộ sưu tập mới toanh.

HUGO x Liam Payne: Khi cựu thành viên nhóm One Direction thử sức với thời trang - Ảnh 8.

Đúng với cá tính âm nhạc của Liam Payne, bộ sưu tập kết hợp với HUGO của anh rất nam tính và mạnh mẽ, pha trộn chút quyến rũ của một quý ông Anh quốc trẻ tuổi, năng động. Họa tiết mũi tên "ubiquitous" thường thấy ở các sân bay hay băng chuyển nay được ứng dụng thành chất liệu chính đan xen qua logo của các item thuộc BST HUGO x Liam Payne, trong khi đó, các item đều chọn hướng đồ basic đơn giản và dễ mặc, phù hợp với hầu hết thể hình nam giới. Bạn sẽ tìm thấy vô số sự lựa chọn: từ áo polo, bomber jacket, quần ống đứng, giày "court sneaker" hay T-shirt bo cổ áo viền logo HUGO - tất cả sẽ là nguyên liệu cho trò chơi mix-match mang đậm cảm hứng âm nhạc và lối sống phóng khoáng của chàng nghệ sĩ Liam Payne. Tất cả những item này đã được mở bán ngay sau sự kiện, và các phản ứng đầu tiên từ người yêu thời trang lẫn cộng đồng người hâm mộ Liam Payne đã kiểm chứng cho độ hot của bộ sưu tập độc đáo này.

HUGO x Liam Payne: Khi cựu thành viên nhóm One Direction thử sức với thời trang - Ảnh 9.

Liam cùng với hai người mẫu Winnie Harlow và Stella Maxwell tại buổi hòa nhạc ra mắt BST mới

HUGO x Liam Payne: Khi cựu thành viên nhóm One Direction thử sức với thời trang - Ảnh 10.
HUGO x Liam Payne: Khi cựu thành viên nhóm One Direction thử sức với thời trang - Ảnh 11.
Facebook