Hotel Del Luna hot quá, đến độ dân tình đang thi nhau lùng mua áo 'chị Nguyệt' đón trung thu

Ngày đăng: 31/08/2019

Không chỉ ở Hàn Quốc mà nhiều shop quần áo ở Việt Nam cũng đang thi nhau bán item này, tranh thủ cơn sốt Hotel Del Luna vẫn còn đang âm ỉ.

Hotel Del Luna (Khách Sạn Ma Quái) đang dần đi đến hồi kết và chính xác hơn là 2 tập cuối của phim sẽ được chiếu trong tuần này. Vốn bị người ta nghĩ chỉ là giải pháp tạm thời cho bom tấn của Song Joong Ki nhưng ai ngờ, Hotel Del Luna lại hot hết sức. Tất cả các yếu tố từ kịch bản, diễn xuất, nhạc phim, tạo hình... đều được dân tình khen nức lời. Nói cách khác, phim đã thực sự tạo nên một cơn sốt không nhỏ và dư âm chắc sẽ còn lại lâu khi mà phim còn chưa hết, dân tình đã rủ nhau mua áo "chị Nguyệt" để cày phim rồi tiện đóng trung thu luôn đây này.

Hưởng sái Luna, mẫu áo phông oversized có hình mặt trang phản quang bỗng đang hot rần rần trên khắp các mặt trận Instagram lẫn Facebook. Giá thành thì khá vô cùng, dao động từ 150.000 - 230.000 VNĐ nếu order thẳng từ Taobao hoặc nhỉnh hơn, khoảng 300.000 VNĐ nếu mua tại Hàn.

Phải công nhận rằng, item này nhìn thì tưởng đơn giản nhưng lại thú vị ra phết. Phom dáng oversized hẳn nhiên là rất chiều khách, ai mặc cũng được, béo gầy thế nào mặc cũng xinh. Chi tiết phản quang ở ngực và sau lưng lại còn giúp bạn nổi bần bật, đặc biệt là nếu mặc theo nhóm và cùng đi ra đường vào buổi tối.

Đó là còn chưa kể nó còn khá dễ mix đồ, bạn dù mặc với jeans, short hay mặc theo kiểu giấu quần thế này cũng ổn. Mà yên tâm là kể cả khi phim hết hot, bạn vẫn có thể mặc chiếc áo này dài dài mà không sợ sẽ phải sớm ngày ném "em nó" vào góc tủ đâu.

Hotel Del Luna hot quá, đến độ dân tình đang thi nhau lùng mua áo chị Nguyệt đón trung thu - Ảnh 3.
Facebook