Học người Hàn vỗ toner 7 lần, người Nhật vỗ mặt 300 lần để da khỏe đẹp căng bóng không lo lão hóa

Ngày đăng: 22/08/2019

Đây là 2 cách làm đẹp vừa rẻ lại dễ làm mà bạn có thể học theo.

Những năm gần đây, các xu hướng chăm sóc da bắt đầu nổi lên rất nhiều, đặc biệt là những xu hướng đến từ Nhật Bản và Hàn Quốc – hai cường quốc về chăm sóc sắc đẹp của châu Á. Phải công nhận rằng những phương pháp chăm sóc da của họ vô cùng đặc biệt, mới lạ mà các nàng hoàn toàn có thể học tập để nâng cấp chu trình chăm sóc da hàng ngày của mình.

Học người Hàn vỗ toner 7 lần, người Nhật vỗ mặt 300 lần để da khỏe đẹp căng bóng không lo lão hóa - Ảnh 1.

Người Hàn vỗ 7 lần toner

Bắt đầu từ năm 2017, vô toner 7 lần trở thành trào lưu làm đẹp gây sốt từ Á sang Âu. Trên khắp các diễn đàn hay các trang báo về làm đẹp, kiểu gì bạn cũng sẽ thấy người ta nhắc đến phương pháp làm đẹp này. Cách vỗ toner này rất dễ thực hiện, thay vì chỉ thoa hay lau toner như thông thường, thì bạn sẽ cần vỗ đến 7 lớp toner trong chu trình dưỡng da. Cách vỗ toner này hứa hẹn đem lại cho bạn 1 làn da căng mịn, ngậm nước.

Các lớp toner bôi chồng đè lên nhau cũng khiến da "ngậm" nhiều nước hơn. Từ đó làn da sẽ trở nên căng bóng, mịn màng, hạn chế bong tróc khô nẻ, tình trạng da nhăn nheo lão hóa cũng được cải thiện phần nào.

Người Nhật vỗ mặt 300 lần/ngày

Một trong những bí quyết làm đẹp kỳ lạ mà phụ nữ Nhật tiết lộ cho bạn đó là nằm ở phương pháp vỗ mặt để giúp lưu thông và tuần hoàn máu. Sau khi thoa kem dưỡng hoặc toner hay serum, họ thường vỗ nhẹ để dưỡng chất thấm sâu hơn. Ngoài ra, họ cũng không quên vỗ mặt 300 lần mỗi ngày vào buổi sáng sớm để tập thể dục cho da, giữ gìn vẻ trẻ trung lâu dài.

Học người Hàn vỗ toner 7 lần, người Nhật vỗ mặt 300 lần để da khỏe đẹp căng bóng không lo lão hóa - Ảnh 3.
Facebook