Học ngay tại kinh đô thời trang, cánh sinh viên New York có 'giật giũ' thế này đến trường cũng là thường!

Ngày đăng: 31/08/2019

Chẳng cứ phải là ngày đầu tiên trở lại ghế nhà trường, đối với cánh sinh viên tại New York thì 365 ngày đều là những Tuần lễ thời trang nối tiếp miên man vô hạn.

Là "Quả táo lớn" và cũng là một trong những kinh đô thời trang bậc nhất toàn cầu, ở New York chẳng bao giờ thiếu thốn những dáng hình rực rỡ nhất hay thanh âm sôi động nhất. Chẳng hiếm các tác phẩm như "Sex and The City", "The Devil Wears Prada" hay "Gossip Girl" đã khắc họa nên chốn thành thị mà ở đó, từ tờ mờ sáng đã lả lướt những quý cô choàng áo khoác cảnh vẻ, diện đầm ngắn cũn, đôi chân liêu xiêu trên đôi giày cao gót và bàn tay nắm chặt cốc Starbuck nóng hổi. 

Phải vậy, đã sống ở New York là phải mặc đẹp và cool!

Cánh sinh viên đang trau dồi kiến thức tại chốn đô thị xa hoa này cũng không đặt mình khỏi nhịp sống sôi động nơi đây. Họ, dù diện hàng hiệu hay đồ hàng thùng, dù mang sắc tộc hay màu da nào, cũng luôn đề cao tinh thần thời trang tôn vinh cá tính tự thân. Mỗi phong cách hay trào lưu mà các sinh viên New York mang trên mình đều là tuyên ngôn đến với toàn thế giới.

Hãy cùng xem trong ngày đầu tiên trở lại ghế nhà trường, sinh viên New York đã "lên đồ" như thế nào:

Học ngay tại kinh đô thời trang, cánh sinh viên New York có giật giũ thế này đến trường cũng là thường! - Ảnh 1.

Cô nàng Belen Mirsky hiện đang học khoa thiết kế thời trang, muốn ngày đầu tiên trở lại trường học thật thoải mái và dễ chịu. Thế nên nữ sinh viên đã chọn một bộ cánh với cảm hứng sporty rất rõ nét pha trộn cùng hơi hướng unisex. Không khó để nhận ra logo Alexander Wang rất rõ nét, một nét đặc trưng của thời trang thành thị New York.

Học ngay tại kinh đô thời trang, cánh sinh viên New York có giật giũ thế này đến trường cũng là thường! - Ảnh 2.

Cô nàng Logan Frances phối áo thun trắng cùng quần ống rộng theo hai tông đen-trắng rất ưng mắt. Trong khi đó Jane Ha lại quá đỗi nổi bật với áo oversized phối tông xuyệt cùng Tabi Boots, tạo nên một nốt chấm phá rực rỡ trên đường phố.

Học ngay tại kinh đô thời trang, cánh sinh viên New York có giật giũ thế này đến trường cũng là thường! - Ảnh 3.

Từ trái quá phải: Penny Che, Angel Pan và Christine Ni. Cả ba nữ sinh viên đều học thiết kế thời trang. Niềm đam mê với phong cách lập dị đặc trưng trên những con phố như Shibuya, Harajuku tại Tokyo đã được thể hiện rất rõ nét trên trang phục của họ.

Học ngay tại kinh đô thời trang, cánh sinh viên New York có giật giũ thế này đến trường cũng là thường! - Ảnh 4.

Cậu sinh viên Quinn Batley hiện đang học khoa nhiếp ảnh. Với cậu chàng này thì một chiếc quần jeans ống thụng đi kèm sơmi caro đỏ đúng kiểu "xưa xưa" mang lại sự tự tin tuyệt đối.

Học ngay tại kinh đô thời trang, cánh sinh viên New York có giật giũ thế này đến trường cũng là thường! - Ảnh 5.

Natalie Doggett (bên trái) có thời trang đến trường khá đơn giản và tiện dụng, trong khi bạn cô - Saheim Clerboix lại quá đỗi "chặt chém" với bộ cánh vô cùng khoa trương, tô đậm sức mạnh nội tại và tinh thần nữ quyền trong thời đại 4.0.

Học ngay tại kinh đô thời trang, cánh sinh viên New York có giật giũ thế này đến trường cũng là thường! - Ảnh 6.

Tình yêu đối với nét đẹp dung dị chốn đồng quê đã ảnh hưởng nhiều đến thời trang back-to-school- của Blair Broll (bên trái). Ngược lại, Kavi N. - một sinh viên đang theo học về nghệ thuật lại tạo nét riêng nhờ thời trang unisex: sử dụng kẹp tóc, găng tay da phối với sơmi layer áo thun và quần thụng.

Học ngay tại kinh đô thời trang, cánh sinh viên New York có giật giũ thế này đến trường cũng là thường! - Ảnh 7.

Caitlin Dudlyke cũng đang theo học khoa thời trang. Thần tượng của nữ sinh viên 18 tuổi này là John Galliano. Xét về phong cách cá nhân, có thể nhận thấy được sự phá cách trong lối kết hợp trang phục cùng phụ kiện của cô nàng.

Học ngay tại kinh đô thời trang, cánh sinh viên New York có giật giũ thế này đến trường cũng là thường! - Ảnh 8.

Như nhiều sinh viên châu Á khác theo học tại New York, Gary Chen (18 tuổi) rất vui khi được thỏa thích diện mọi phong cách tại đây mà không bị ai càm ràm. Anh chàng thể hiện tinh thần Á Đông bằng một chiếc áo sơmi sặc sỡ mà ai đi qua đảm bảo cũng phải ngoái nhìn lại.

Học ngay tại kinh đô thời trang, cánh sinh viên New York có giật giũ thế này đến trường cũng là thường! - Ảnh 9.

Olivia McDougall và Camey Falcone đều 20 tuổi, đang theo học về nhiếp ảnh. Họ ưa chuộng trang phục kiểu retro và năng động.

Học ngay tại kinh đô thời trang, cánh sinh viên New York có giật giũ thế này đến trường cũng là thường! - Ảnh 10.

Một sự đối lập thú vị: nếu Rob Mousavi (20 tuổi) - sinh viên nghiên cứu văn học và khoa học liên ngành chọn một bộ suit thắt nơ rất đỏm thì Aaron Norman (19 tuổi),đang theo học về kiến trúc, lại ưa kiểu streetwear phổ thông.

Học ngay tại kinh đô thời trang, cánh sinh viên New York có giật giũ thế này đến trường cũng là thường! - Ảnh 11.

Thừa nhận bản thân không dư dả, cô nàng K Kilroy (18 tuổi) sử dụng những món đồ cũ để tạo nên một phong cách mới với cảm hứng từ những câu lạc bộ danh cho giới đồng tính.

Học ngay tại kinh đô thời trang, cánh sinh viên New York có giật giũ thế này đến trường cũng là thường! - Ảnh 12.

Cuối cùng là bộ ba Mary Zech - Ella Snyder - Franklin Ayzenberg. Trong khi hai cô bạn đều ưa chuộng nét thú vị của phong cách preppy, đặc biệt là hình tượng nhân vật Blair Waldorf trong Gossip Girl, thì Franklin lại có thần tượng giống y như 117 triệu người khác trên thế giới: Justin Bieber!

Nguồn: i-d

Facebook