Hoa hậu Hải Dương được mỹ nam Minh Trung - Võ Cảnh tháp tùng, mua hơn nửa BST mới khi dự show của Chung Thanh Phong

Ngày đăng: 08/07/2019

Chiều 6/7, Hoa hậu Hải Dương cùng dàn mỹ nam Minh Trung, Võ Cảnh, Ngọc Châu góp mặt trong show diễn của NTK Chung Thanh Phong.

NTK Chung Thanh Phong vừa tổ chức show diễn "I am sunny" vào chiều 6/7 với sự góp mặt của dàn khách mời gồm nhiều nghệ sĩ tên tuổi trong showbiz. Là người có mối quan hệ đặc biệt với Chung Thanh Phong, Hoa hậu Hải Dương không thể vắng mặt trong sự kiện đặc biệt này. Chủ tịch Miss Supranational Việt Nam chọn một thiết kế đơn giản thay vì váy áo lồng lộn như những lần xuất hiện khác. Được biết, ngay từ trước khi diễn ra show diễn này diễn ra, Hoa hậu Hải Dương đã chơi lớn mua hết một nửa BST. Cô nhiều năm nay vẫn tin tưởng vào sự sáng tạo cũng như bàn tay khéo léo của nhà mốt này. Hoa hậu, doanh nhân này chia sẻ thêm rằng những thiết kế của Chung Thanh Phong mang đến cho người mặc sự thoải mái và không kém phần nổi bật khi hoà lẫn trong đám đông.

Hoa hậu Hải Dương được mỹ nam Minh Trung - Võ Cảnh tháp tùng, mua hơn nửa BST mới khi dự show của Chung Thanh Phong - Ảnh 1.
Hoa hậu Hải Dương được mỹ nam Minh Trung - Võ Cảnh tháp tùng, mua hơn nửa BST mới khi dự show của Chung Thanh Phong - Ảnh 2.

Minh Trung, Võ Cảnh tháp tùng Hoa hậu Hải Dương tại show diễn của NTK Chung Thanh Phong.

Hoa hậu Hải Dương được mỹ nam Minh Trung - Võ Cảnh tháp tùng, mua hơn nửa BST mới khi dự show của Chung Thanh Phong - Ảnh 3.

Hoa hậu Hải Dương chọn một thiết kế giản đơn, sang trọng.

Hoa hậu Hải Dương được mỹ nam Minh Trung - Võ Cảnh tháp tùng, mua hơn nửa BST mới khi dự show của Chung Thanh Phong - Ảnh 4.

Cô kết hợp với giày và túi xách đen tạo điểm nhấn.

Kết thúc show diễn, Hoa hậu Hải Dương đích thân lên tặng hoa và chúc mừng thành công của NTK Chung Thanh Phong. Cô dành nhiều lời khen cho BST mới, đồng thời hi vọng tiếp tục có sự đồng hành của Chung Thanh Phong trong các dự án sắp tới của mình.

Hoa hậu Hải Dương được mỹ nam Minh Trung - Võ Cảnh tháp tùng, mua hơn nửa BST mới khi dự show của Chung Thanh Phong - Ảnh 5.
Hoa hậu Hải Dương được mỹ nam Minh Trung - Võ Cảnh tháp tùng, mua hơn nửa BST mới khi dự show của Chung Thanh Phong - Ảnh 6.

Hoa hậu Hải Dương chúc mừng thành công của NTK Chung Thanh Phong. Cô đã mua hơn nửa BST mới này.

Đồng hành cùng Hoa hậu Hải Dương vẫn luôn là đôi bạn mỹ nam Minh Trung, Võ Cảnh. Cả hai diện trang phục đơn giản nhưng không kém phần cá tính, kết hợp cùng phụ kiện của những thương hiệu đắt tiền, khoe vẻ soái ca của mình trên thảm đỏ sự kiện. Minh Trung thời gian qua đảm nhận vai trò làm giám đốc quốc gia Mister Supranational trong khi đó Võ Cảnh vừa trở về từ Cannes, anh chàng đang tiếp tục ấp ủ những dự án phim ảnh trong thời gian tới. Ngoài ra, còn có sự góp mặt của Á hậu Quỳnh Mai và Á hậu Duyên Trần - bộ đôi diện 2 chiếc váy trắng đen đối lập nền nã khi dự show.

Hoa hậu Hải Dương được mỹ nam Minh Trung - Võ Cảnh tháp tùng, mua hơn nửa BST mới khi dự show của Chung Thanh Phong - Ảnh 7.

Á hậu Duyên Trần.

Hoa hậu Hải Dương được mỹ nam Minh Trung - Võ Cảnh tháp tùng, mua hơn nửa BST mới khi dự show của Chung Thanh Phong - Ảnh 8.

Á hậu Quỳnh Mai.

Hoa hậu Hải Dương được mỹ nam Minh Trung - Võ Cảnh tháp tùng, mua hơn nửa BST mới khi dự show của Chung Thanh Phong - Ảnh 9.

Minh Trung - Võ Cảnh.

Hoa hậu Hải Dương được mỹ nam Minh Trung - Võ Cảnh tháp tùng, mua hơn nửa BST mới khi dự show của Chung Thanh Phong - Ảnh 10.

Dàn nghệ sĩ đến xem show diễn của NTK Chung Thanh Phong.

Hoa hậu Ngọc Châu cũng góp mặt nhưng không đi thảm đỏ mà tham gia trình diễn với vai trò người mẫu trình diễn. Người đẹp sải bước đầy thần thái, cô ngày càng được khen ngợi về sắc vóc trước thềm lên đường dự thi Miss Supranational 2019. Cô tích cực trau dồi bản thân với mong muốn tạo ra kỳ tích cho nhan sắc Việt trên trường quốc tế.

Hoa hậu Hải Dương được mỹ nam Minh Trung - Võ Cảnh tháp tùng, mua hơn nửa BST mới khi dự show của Chung Thanh Phong - Ảnh 11.

Hoa hậu Ngọc Châu trình diễn thần thái trong show diễn.

Facebook