Hệ thống I Love Kem tròn 10 năm tuổi - giảm sâu 37% tổng hoá đơn

Ngày đăng: 08/07/2019

Với 10 năm trôi qua, I Love Kem đã tạo được vị thế bền vững trên thị trường F&B, hệ thống hiện đang có mặt tại nhiều nơi trên TP.HCM.

Ngày 10/7/2019, I love Kem giảm mạnh 37% duy nhất 1 ngày trong năm - chỉ còn 18.000/100gram kem tự chọn (tương đương 2 viên kem ). Chương trình bắt đầu từ 10h – 23h. 

Vậy I Love Kem có gì đặc biệt để thu hút dân Sài Gòn đến vậy!

Đươc biết điểm mạnh của thương hiệu này chính là kem trái cây, được làm 100% từ trái cây tươi nguyên chất của Việt Nam như dừa, nhãn, xoài, chanh, chanh dây, sầu riêng… với khâu sơ chế vô cùng tỉ mỉ và quy trình sản xuất đạt chất lượng tối ưu bằng các loại máy móc nhập khẩu từ Italy. Một thương hiệu uy tín đảm bảo về vệ sinh an toàn thực phẩm, nguồn gốc nguyên liệu được nhập trực tiếp từ Italy và một số nước như Malaysia, Pháp, Nhật Bản…

Chính vì thế, khi thưởng thức kem ở đây bạn sẽ không cảm nhận lập tức mùi nồng và ngọt lịm của hương liệu kem, mà bạn sẽ cảm nhận từ từ khi kem tan vào miệng, vị béo nhẹ của sữa và ngọt thanh của trái cây tự nhiên, giúp bổ sung các loại vitamin và chất xơ cho cơ thể, làm da đẹp hơn, không tăng cân.

Hệ thống I Love Kem tròn 10 năm tuổi - giảm sâu 37% tổng hoá đơn - Ảnh 1.

Tại đây có 26 loại kem cho khách hàng lựa chọn, những vị best seller của hệ thống như: kem dừa, nhãn, phúc bồn tử, bạc hà, sữa chua.. Một số vị kem đặc biệt hơi kén khách như kem đen takesumi caramel, kem rượu rum nho…

Hệ thống I Love Kem tròn 10 năm tuổi - giảm sâu 37% tổng hoá đơn - Ảnh 2.

Điều đặc biệt là I Love Kem có 1 quầy với nhiều loại topping đặc sắc, đa dạng, nhiều màu sắc để khách hàng tự lựa chọn, tự trang trí ly kem của mình.

Hệ thống I Love Kem tròn 10 năm tuổi - giảm sâu 37% tổng hoá đơn - Ảnh 3.

Ngoài ra, một số cửa hàng I Love Kem có trang bị khu vui chơi cho trẻ em, nên không chỉ phục vụ riêng cho giới trẻ mà còn thích hợp cho người già và cả trẻ nhỏ.

Hệ thống I Love Kem tròn 10 năm tuổi - giảm sâu 37% tổng hoá đơn - Ảnh 4.

Điều đặc biệt tạo ra phong cách của hệ thống I Love Kem, chính là khách hàng tự tay tạo ra các viên kem và trang trí ly kem theo ý của thực khách, sau đó chỉ cần cân lên tính tiền theo gram, giá cả hoàn toàn tuỳ thuộc vào nhu cầu của từng khách hàng. Hiện tại là 29.000/100 gram (tương đương 2 viên kem vừa).

Riêng chi nhánh I Love Kem tại địa chỉ 257 Thống Nhất, P11 Quận Gò Vấp có thêm các sản phẩm mới vừa ra mắt đó là trà sữa dầm kem, trà trái cây, đá xay, kem trái dừa, bánh mì kem…

Một số món đặc biệt như: đậu xanh nhiệt đới, sương sâm dừa, café dầm dừa tươi trân châu sương sáo… Có cả bánh toast socola milo trân châu đen, bánh toast kem xoài…. gía từ 29.000 VNĐ.

Hệ thống I Love Kem tròn 10 năm tuổi - giảm sâu 37% tổng hoá đơn - Ảnh 5.

Hệ thống hiện có giao hàng miễn phí tận nơi qua số hotline 19009059 hoặc trên các app giao hàng như Foody, Goviet….

Với những ưu điểm vượt trội về sản phẩm, hệ thống I Love Kem là điểm đến mà thực khách nên ghé thử một lần.

Cơ hội thử sản phẩm không lo về giá vào ngày 10/7/2019, GIẢM SÂU 37% chỉ còn 18.000/ 100 gram (tương đương 2 viên kem  và các loại trà sữa, nước, thức ăn.

Facebook