Hé lộ không gian thần tiên mộng ảo, chứa đựng các thiết kế cưới đẳng cấp của Phương My

Ngày đăng: 04/09/2019

Nhằm tôn vinh những bộ cánh lộng lẫy dành riêng cho ngày trọng đại nhất, thương hiệu Liti Wedding Planner đã kiến tạo nên một không gian mê ảo thoát tục với sắc hoa ngập tràn muôn nẻo và khơi gợi vô vàn xúc cảm nơi công chúng.

Hé lộ không gian thần tiên mộng ảo, chứa đựng các thiết kế cưới đẳng cấp của Phương My - Ảnh 1.

Sau nhiều lần mang chuông đi đánh xứ người, vào ngày 23/8 vừa qua, NTK Phương My đã ra mắt buổi triển lãm BST váy cưới Espoir tại khách sạn Park Hyatt (TP.HCM). Trước khi được mục sở thị bởi công chúng Việt thì cả 21 thiết kế đẳng cấp này đã trình diễn tại tuần lễ thời trang cưới New York và được tán tụng là một trong những BST ấn tượng nhất mùa Xuân-Hè 2020 – theo chuyên trang The New York Times.

Hé lộ không gian thần tiên mộng ảo, chứa đựng các thiết kế cưới đẳng cấp của Phương My - Ảnh 2.

Hầu hết các sáng tạo mà Phương My dành cho ngày vui trăm năm đều đề cao tinh thần đương đại, tô vẽ đường nét thanh tao ý nhị mà vẫn lộng lẫy rạng ngời, chẳng sa đà vào kim sa hột lựu như định kiến xưa nay về thời trang cưới. Giới mộ điệu cũng dễ hình dung đến những cô dâu sang trọng khuê các, ướm mình trong từng lần vải mỏng manh từ sợi tơ hoàn toàn thiên nhiên được tô điểm bởi hiệu ứng cánh hoa vô cùng sinh động. Đó hẳn là ước mơ tinh khiết nhất của mọi quý cô trên cõi đời này khi thời điểm hạnh phúc viên mãn đã gần kề.

Hé lộ không gian thần tiên mộng ảo, chứa đựng các thiết kế cưới đẳng cấp của Phương My - Ảnh 3.

Để tạo nên xúc cảm thăng hoa cho các thiết kế cưới của Phương My, ắt không thể bỏ ngỏ về không gian thoát tục đầy ước lệ, chứa đựng BST lộng lẫy. Tương xứng với hơi thở tân thời giao thoa cổ điển của BST là hàng loạt bối cảnh hay chi tiết được bài trí hết mực tinh tế từ thương hiệu Wedding Planner mang bên mình cái tên nhũn nhặn: Liti.

Hé lộ không gian thần tiên mộng ảo, chứa đựng các thiết kế cưới đẳng cấp của Phương My - Ảnh 4.

Khởi nguồn từ tình yêu ban sơ dành cho hoa, Liti Wedding Planner đã tạo dựng một đội ngũ những cá nhân tôn thờ nhan sắc tinh khôi của muôn loài hoa, đồng thời thể hiện niềm yêu đó qua kỹ thuật trang trí ấn tượng và thú vị. Chẳng minh chứng đâu xa, ngay bước chân đầu tiên đến với triển lãm Espoir, khách mời đã như lạc bước tới một sảnh đường mỹ lệ chẳng khác nào mộng tưởng thần tiên.

Khắp nẻo đều là hoa: những nhành hoa trắng bé xinh như bông tuyết rủ xuống từ mái trần đối lập với sắc đỏ rực rỡ từ đầm cưới, góc từng góc là cả ngàn cánh hoa trắng xen lẫn hồng phớt và vàng – đầy tràn nhưng thanh nhã và ấm cúng, không tạo cảm giác phô phang bội thức cho đôi mắt người nhìn. Có chỗ còn được làm duyên với cúc họa mi, một loài hoa thường được nhớ tới như đúc kết từ nét ngây dại trong sáng của thiên nhiên. Tựu trung đó là một khung cảnh đầy mến yêu được bao bọc bởi cả những loài hoa cao sang lẫn dân dã, chẳng phân biệt cảnh vẻ gì, dấy nên xuyến xao chân thực trong lòng người.

Ở không gian trang trí còn chuộng nhành khô, cây lá màu xanh rêu hoặc ngả úa đôi chút, không gợn chút tông nào chói chang mà dễ thường bắt gặp tại các chốn linh đình. Không gian cưới mà họ tạo dựng tuy kỹ và tinh về chi tiết, cao cấp từ sản phẩm nhưng mộc về cảm nhận. Đây cũng có lẽ là một định mức thú vị và khác lạ về sự cân bằng, một ẩn ý về hạnh phúc viên mãn ở lưng chừng mọi sự, thay vì cứ phải vống lên, khoa trương ồn ào.

Nếu có dịp dự tiệc vui do Liti Wedding Planner trang trí, dám chắc rằng bạn sẽ còn ngỡ ngàng với những góc được thửa riêng để cánh khách mời lưu lại kỷ niệm bên các nhân vật chính. Ở triển lãm Espoir thì đó chính là hình ảnh chiếc khung tranh bỏ ngỏ được kết tay từ những loại hoa mang sắc nhu, bừng tỏa giữa không gian tứ bề ngời sáng. Đây cũng là điểm dừng mà các khách mời danh tiếng trong sự kiện vừa qua như hoa hậu H’Hen Niê, ca sĩ Phạm Quỳnh Anh, diễn viên Nhã Phương… cùng tề tựu, chia sẻ loạt hình ảnh đáng nhớ lên mạng xã hội và được hưởng ứng nhiệt liệt.

Hé lộ không gian thần tiên mộng ảo, chứa đựng các thiết kế cưới đẳng cấp của Phương My - Ảnh 5.

Có lẽ với Liti Wedding Planner, công việc của họ không chỉ là kỳ công bày biện cho ngày trọng đại nhất của đôi trẻ, mà còn bộc bạch trong đó những xúc cảm và khát khao. Viễn cảnh hạnh phúc của Liti cũng tươi mới trong trẻo, hết sức phù hợp với thị hiếu ngày nay của một bộ phận giới trẻ hướng đến phong cách văn minh và cao cấp: biết yêu, biết sống, biết tận hưởng đến từng khoảnh khắc và nỗ lực trong từng nhịp thở. Họ sẽ cùng Liti tự họa nên những câu chuyện thần tiên bằng chính thực lực và óc sáng tạo bản thân, để lại những phút giây lãng mạn bay bổng nhất giữa cuộc đời này.

Facebook