Hè đi đâu cũng thấy váy hoa dáng dài nhưng hãy cẩn thận, bạn dễ hóa 'già đau già đớn' khi diện

Ngày đăng: 09/07/2019

Nếu trẻ trung là điều các nàng muốn khi diện một bộ đồ, váy hoa dáng dài, tối màu không phải là lựa chọn lý tưởng cho lắm.

Vào mùa hè, váy hoa chính là một trong những ngôi sao tỏa sáng rực rỡ nhất của thế giới váy áo. Mọi quý cô đều thích làm điệu với item xinh hết cỡ này và tại các cửa hàng hay trên các shop thời trang online, mức độ phủ sóng mạnh mẽ của váy hoa là không thể phủ nhận.

Váy hoa nói chung sẽ giúp người diện trở nên nữ tính, rạng rỡ và hút mắt hơn nhưng nói riêng, vẫn có trường hợp khiến bạn rơi vào "lỗ hổng" phong cách, vẻ ngoài hóa già nua đi mấy tuổi. Và trường hợp đặc biệt đó chính là váy hoa tối màu, dáng midi.

Hè đi đâu cũng thấy váy hoa dáng dài nhưng hãy cẩn thận, bạn dễ hóa già đau già đớn khi diện - Ảnh 1.

Nghía qua màn so sánh trên, bạn sẽ thấy cùng là một thiết kế váy hoa nhưng chiếc mang gam màu tươi sáng sẽ giúp người diện trở nên trẻ trung, tươi tắn hơn rất nhiều; còn lựa chọn mang gam màu tối thì ngược lại.

Khi diện lên mình những chiếc váy hoa màu trầm tối, bạn sẽ nhận được hai điều tốt, đó là: làn da trở nên tươi sáng hơn, còn vẻ ngoài thì thêm phần đứng đắn, sang trọng. Thế nhưng, váy hoa cũng sẽ biến bạn từ cô nàng vỏn vẹn 28 tuổi thành quý cô 38 tuổi, quả là một sự đánh đổi không hề dễ chịu chút nào. Và để chắc chắn, sắc vóc của bạn trở nên xinh tươi, trẻ trung nhất khi diện váy hoa, hãy ưu ái hơn những lựa chọn sáng màu.

Hè đi đâu cũng thấy váy hoa dáng dài nhưng hãy cẩn thận, bạn dễ hóa già đau già đớn khi diện - Ảnh 2.
Hè đi đâu cũng thấy váy hoa dáng dài nhưng hãy cẩn thận, bạn dễ hóa già đau già đớn khi diện - Ảnh 3.
Hè đi đâu cũng thấy váy hoa dáng dài nhưng hãy cẩn thận, bạn dễ hóa già đau già đớn khi diện - Ảnh 4.
Hè đi đâu cũng thấy váy hoa dáng dài nhưng hãy cẩn thận, bạn dễ hóa già đau già đớn khi diện - Ảnh 5.

Tuy nhiên, sẽ phải làm thế nào khi bạn tha thiết muốn diện váy hoa tối màu, nhưng không muốn biến thành "bà cô già" rảo bước dưới không khí tươi vui của mùa hè? Cũng may là hoàn toàn có cách!

Vẫn là váy hoa tối màu, nhưng bạn hãy ưu tiên những chiếc váy có độ dài trên đầu gối, dáng xòe một chút và tô điểm thêm đôi sandal hoặc sneaker thì càng tốt. Hay trong trường hợp, bạn diện váy hoa hai dây, tối màu, hãy layer bên trong một chiếc áo phông sáng màu và vẻ ngoài của bạn sẽ không rơi vào cảnh "già đau già đớn" nữa.

Hè đi đâu cũng thấy váy hoa dáng dài nhưng hãy cẩn thận, bạn dễ hóa già đau già đớn khi diện - Ảnh 6.
Hè đi đâu cũng thấy váy hoa dáng dài nhưng hãy cẩn thận, bạn dễ hóa già đau già đớn khi diện - Ảnh 7.
Hè đi đâu cũng thấy váy hoa dáng dài nhưng hãy cẩn thận, bạn dễ hóa già đau già đớn khi diện - Ảnh 8.
Hè đi đâu cũng thấy váy hoa dáng dài nhưng hãy cẩn thận, bạn dễ hóa già đau già đớn khi diện - Ảnh 9.
Facebook