Hành trình 10 năm mặc đồ đôi của Đông Nhi & Ông Cao Thắng: từ xì tin, nhí nhảnh đến tối giản, sang chảnh

Ngày đăng: 09/07/2019

Nhìn vào sự thay đổi trong khoản "lên đồ" của Đông Nhi & Ông Cao Thắng, bạn sẽ thấy sự tối giản chính là chìa khóa giúp chúng ta nâng tầm phong cách một cách nhanh chóng.

Cứ yêu là sẽ mặc đồ đôi, đây là điểm chung của hầu hết các cặp uyên ương ở khắp mọi nơi. Đông Nhi & Ông Cao Thắng tất nhiên cũng không phải ngoại lệ. Nhìn lại hành trình 10 năm diện đồ đôi của họ, bạn sẽ thấy nhiều điểm thú vị và kiểu gì cũng rút ra được kha khá tips mix đồ đấy.

Từ những năm đầu yêu nhau, cụ thể là từ năm 2015 đổ về trước, Đông Nhi & Ông Cao Thắng đã thường xuyên có thói quen mặc đồ đôi. Thời điểm này, họ thường chọn những item giống hệt nhau, có màu sắc tươi sáng và họa tiết cũng hết sức nhí nhảnh. Nói cách khác, cặp đôi trông khá "xì tin" ở những năm đó. Tất nhiên, sự "xì tin" thì không thể đi kèm với sự sang chảnh được. 

Tuy nhiên, từ năm 2016 trở đi, gu chọn đồ đôi của cả 2 đã có nhiều chuyển biến khác biệt. Thay vì chỉ chăm chăm mua đồ y hệt nhau, họ đã dần chuyển sang mặc theo kiểu ton sur ton. Bên cạnh đó, đồ họa tiết màu mè cũng được thay hết bằng đồ trơn tối giản. Vừa hợp tuổi, vừa nâng tầm phong cách, khi sánh bước bên nhau, trông Đông Nhi & Ông Cao Thắng đã sang chảnh và có phần đẳng cấp hơn hẳn.

Đặc biệt, đồ đen sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất của cả hai. Họ diện đồ đen trong mọi hoàn cảnh, từ đi sự kiện, đi chụp photoshoot cho đến đi ăn, đi du lịch... Tuy khá cơ bản nhưng suy cho cùng, đồ đen vẫn dễ ứng dụng, giấu dáng tốt mà lại nâng tầm phong cách lên đáng kể.

Hành trình 10 năm mặc đồ đôi của Đông Nhi & Ông Cao Thắng: từ xì tin, nhí nhảnh đến tối giản, sang chảnh - Ảnh 4.

Nhưng nếu để nói về set đồ đôi đỉnh cao nhất và nhiều ý nghĩa nhất thì hẳn phải là set trắng tinh này. Vì sao thì hẳn ai cũng hiểu rồi.

Tổng hợp

Facebook