Hẳn 3 lần mặc giống y xì, Kendall Jenner chắc là bạn tâm giao của Khánh My rồi!

Ngày đăng: 01/08/2019

Cả màu sắc lẫn kiểu dáng trang phục của Khánh My và Kendall Jenner đều giống nhau đến lạ, thế mới tài chứ!

Khánh My vốn là diễn viên, người mẫu nhưng thật ra, bạn cũng có thể ví cô là "bạn tâm giao của Kendall Jenner" vì họ đã có tới 3 lần mặc na ná nhau. Chẳng biết vì vô tình hay hữu ý nhưng nhân duyên này thực cũng đáng để người ta bàn tán!

Tham dự buổi ra mắt siêu phẩm "Fast & Farious", Khánh My chọn một bộ bodysuit trắng muốt bó sát, lại còn có chi tiết hở vai, tất cả đủ để cô nàng khoe được hết vai gầy, eo thon, vòng 3 bốc lửa lẫn đôi chân dài đáng ngưỡng mộ. Xét về mặt thẩm mỹ, có thể nói bộ đồ này khá ổn. Một điểm thú vị hơn nữa mà hẳn nhiều người sẽ nhận ra, đó là bộ mà Khánh My đang mặc...

... lại rất giống bộ Kendall Jenner từng mặc. Có điều, bộ của Kendall được gia công tỉ mỉ hơn với những chi tiết cầu kỳ hơn. Tính sương sương, độ tương đồng của hai bộ đồ này cũng đạt ngưỡng 80%.

Hẳn 3 lần mặc giống nhau, Kendall chắc là bạn tâm giao của Khánh My rồi! - Ảnh 3.

Để xứng danh "bạn tâm giao của Kendall", Khánh My còn có 2 bộ khác cũng na ná cô IT Girl đất Mỹ. Một là bộ váy lưới hững hờ này...

Hẳn 3 lần mặc giống nhau, Kendall chắc là bạn tâm giao của Khánh My rồi! - Ảnh 4.

... bộ còn lại là bộ váy bạc hở lưng xẻ đùi cùng với phần cổ cũng sâu hoắm. Người trời Mỹ, kẻ đất Việt mà vẫn mặc giống nhau hẳn 3 lần, tâm linh tương thông đến thế là cùng!

Tổng hợp

Facebook