Hạ Vi khoe nhan sắc rạng ngời sau thời gian "ở ẩn"

Ngày đăng: 08/07/2019

Hạ Vi còn gây ấn tượng bởi phong thái làm việc chuyên nghiệp.

Hạ Vi khoe nhan sắc rạng ngời sau thời gian ở ẩn - Ảnh 1.
 

Sau thời gian hạn chế xuất hiện, diễn viên, người mẫu được ca tụng là "Mỹ nhân vạn người mê" Hạ Vi vừa bất ngờ xuất hiện trong một buổi ghi hình và làm đẹp tại Viện thẩm mỹ Khơ Thị của oa hậu Thu Hoài tại cơ sở mới ở 222 Trần Hưng Đạo, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TP.HCM. Được đưa đón bằng xe Limousine sang trọng, ngay từ phút đầu lộ diện, Hạ Vi đã thu hút nhiều sự chú ý.

 

Hạ Vi khoe nhan sắc rạng ngời sau thời gian ở ẩn - Ảnh 2.
 

Với sự chuyên nghiệp thường thấy, trước khi vào buổi ghi hình, Hạ Vi tranh chủ chỉnh trang lại ngoại hình và trao đổi kĩ càng với ekip. Sự thân thiện của người đẹp 9x cũng làm hài lòng các cộng sự và buổi làm việc diễn ra suôn sẻ.

 

Hạ Vi khoe nhan sắc rạng ngời sau thời gian ở ẩn - Ảnh 3.

Bên cạnh buổi ghi hình đặc biệt sẽ được Khơ Thị công bố trong thời gian tới, Hạ Vi còn dành thời gian trải nghiệm và được đích thân đội ngũ tại Viện thẩm mỹ Khơ Thị tư vấn cho các phương pháp chăm sóc da, làm đẹp hiện đại nhất.

Hạ Vi khoe nhan sắc rạng ngời sau thời gian ở ẩn - Ảnh 4.
 

Chính vì sự chu đáo của nhân viên tại Viện thẩm mỹ Khơ Thị, Hạ Vi không ngại chia sẻ thẳng thắn về tình trạng da của bản thân để được hỗ trợ, tư vấn các gìn giữ vẻ ngoài.

 

Hạ Vi khoe nhan sắc rạng ngời sau thời gian ở ẩn - Ảnh 5.
 
Hạ Vi khoe nhan sắc rạng ngời sau thời gian ở ẩn - Ảnh 6.

Được biết, Hạ Vi là một trong số những nghệ sĩ đầu tiên được trải nghiệm các dịch vụ và thăm quan cơ sở mới nhất của Viện thẩm mỹ Khơ Thị nằm tại trung tâm TP.HCM và sẽ khai trương chính thức vào cuối tháng 7.

Hạ Vi khoe nhan sắc rạng ngời sau thời gian ở ẩn - Ảnh 7.

Sau một ngày làm việc, Hạ Vi vui vẻ hội ngộ và chụp hình "tự sướng" với đàn chị là Hoa hậu Thu Hoài - người chuyên làm đẹp cho: NSƯT Thành Lộc, Trương Ngọc Ánh, Trấn Thành, Anh Thơ…

Facebook