Góc chơi lớn: blogger xứ Trung chi 232 triệu VNĐ sang Hàn để được chuyên gia của Black Pink makeup giống Jennie

Ngày đăng: 15/09/2019

Dù ai nói ngả nói nghiêng, Jennie vẫn hot đúng không cả nhà?

Dù có bị anti nhiều đến thế nào thì người ta vẫn không thể phủ nhận: sức ảnh hưởng của Jennie là rất lớn. Ngoài việc lăng xê thành công vô số item, khởi xướng ra các trend mới, main rapper nhà Black Pink còn khiến dân tình mê mẩn bởi những layout makeup thú vị. 

Và bằng chứng là mới đây, một hot blogger với 8 triệu người theo dõi trên Weibo đã mạnh dạn chi tới 10.000 USD (hơn 232 triệu đồng) sang Hàn, để được chính chuyên gia trang điểm của Black Pink "họa mặt" giống kiểu của Jennie. 

Phần lớn các thao tác makeup đều được MUA Lee Myungsun, hay còn được gọi là "chị Maeng" đảm nhiệm. Không chỉ được trang điểm, làm tóc, blogger này còn được êkip Hàn chăm da khá kỹ.

Dưới sự phù phép của chị Maeng, cô gái này đã lột xác hoàn toàn. Trông cô thu hút, ấn tượng và quyến rũ gấp nhiều lần ban đầu. Kể cũng phải thôi, tiền nào của nấy cả mà!

Góc chơi lớn: blogger xứ Trung chi 232 triệu VNĐ sang Hàn để được chuyên gia của Black Pink makeup giống Jennie - Ảnh 4.

Để đáp lại sự chịu chơi của chính chủ, blog trải nghiệm makeup này đã đạt 4,7 triệu view chỉ sau 5 tiếng đăng tải - một thành tích chẳng kém gì MV của các nhóm nhạc thần tượng Hàn Quốc.

Góc chơi lớn: blogger xứ Trung chi 232 triệu VNĐ sang Hàn để được chuyên gia của Black Pink makeup giống Jennie - Ảnh 5.

Nguồn: Weibo

Facebook