'Giật giũ' y chang cách Kiều Thanh phát ngôn là style ăn mặc lẫn gu trang điểm của cô

Ngày đăng: 30/07/2019

Kiều Thanh chắc là minh chứng rõ nhất của câu nói: người làm sao của chiêm bao là vậy.

18 năm trước, Kiều Thanh nổi đình nổi đám với vai diễn Trà Cave, khiến dân tình bàn tán điên đảo. 18 năm sau, cô lại tiếp tục khiến truyền thông nháo nhác, dân tình sôi nổi vì phát ngôn: "Tôi là người thứ 3 đấy, nhìn tôi mà học!". Táo bạo và dữ tợn, giống hệt như cách ăn mặc, trang điểm của Kiều Thanh suốt bao nhiêu năm nay. Bởi mới nói, người làm sao của chiêm bao là vậy.

Nói không phải mê tín nhưng dường như, Kiều Thanh là người có tư thù với kiểu trang điểm sương sương, tự nhiên. Khi đã đặt bút tô vẽ, cô nhất thiết là sẽ tô vẽ cật lực, thiếu điều muốn bắc loa nói cho cả thiên hạ nghe thấy: Hello tôi đang trang điểm này, hãy nhìn tôi mà học nhé (?!?). Xét ở một khía cạnh nhất định thì đúng là, cách này sẽ tạo ấn tượng với người đối diện nhưng ấn tượng đẹp hay xấu thì chưa nói chắc được.

Vẫn là concept giật giũ như một cơn lũ, phong cách ăn mặc của Kiều Thanh cũng na ná như cách trang điểm của cô vậy, đặc biệt là trong các sự kiện lớn nhỏ. Nếu không khoe thân hở bạo gây tranh cãi, Kiều Thanh hẳn sẽ mặc một bộ đậm chất "hổ báo cáo chồn" như combo váy da báo + sandal cut-out cô mặc khi tuyên bố mình là người thứ 3. Quả thực là một người phụ nữ thâm sâu, biết chọn đồ đúng hoàn cảnh, chỉ nhìn ảnh là thấy độ bá đạo.

Sự quằn quại tất nhiên nếu chỉ dừng ở hai gạch đầu dòng phía trên thì nhạt nhẽo quá. Ngoài đời, Kiều Thanh cũng ăn mặc như "chị thiên hạ". Những item thân thuộc nhất là đồ da báo hay đại gia đình các thể loại áo quần cut-out, đan dây khoét lỗ nhìn một lần chứ nào ai dám ngoái lại liếc lần hai. Đáng sợ, thì ra cũng là một loại phong cách.

Tổng hợp

Facebook