Dương Mịch - Angela Baby rất chăm diện 2 item khoe dáng ra sân bay, tạo nên cuộc so kè vóc dáng khó phân định

Ngày đăng: 02/09/2019

Nếu không diện áo crop top khoe eo thon thì họ lại diện áo overzized khoe chân thẳng, cả 2 đã tạo nên cuộc so kè nhan sắc và vóc dáng gay cấn.

Dạo gần đây Angela Baby và Dương Mịch thường xuyên có những bộ cánh na ná nhau. Có 2 công thức được bộ đôi mỹ nhân này diện miệt mài ra sân bay chính là: Diện áo oversized theo phong cách giấu quần khoe chân thon; hoặc không sẽ là diện áo crop top khoe eo nhỏ.

Cũng nhờ công lăng xê miệt mài của 2 mỹ nhân họ Dương mà 2 công thức trên cũng trở thành hot trend được giới trẻ Trung Quốc thi nhau diện miệt mài. Vậy nhưng đồng thời, nó cũng tạo thành cuộc so kè nhan sắc, vóc dáng của 2 cô nàng này.

1. Diện áo crop top khoe eo thon

Dương Mịch - Angela Baby rất chăm diện 2 item khoe dáng ra sân bay, tạo nên cuộc so kè vóc dáng khó phân định - Ảnh 1.

Còn nhớ cách đây không lâu, Dương Mịch và Angela Baby vừa ra sân bay với 2 bộ đồ giống nhau đến 90%, từ kiểu dáng cho đến màu sắc, phụ kiện đều hao hao nhau.

Dương Mịch - Angela Baby rất chăm diện 2 item khoe dáng ra sân bay, tạo nên cuộc so kè vóc dáng khó phân định - Ảnh 2.

Tuy nhiên, theo khảo sát, Dương Mịch lại có số phiếu áp đảo Angela Baby. Nhiều người cho rằng Dương Mịch toát lên vẻ tự nhiên cuốn hút, còn Angela Baby lại tạo dáng, cong eo quá đà nên trông thiếu tự nhiên.

Dương Mịch - Angela Baby rất chăm diện 2 item khoe dáng ra sân bay, tạo nên cuộc so kè vóc dáng khó phân định - Ảnh 3.

Nhưng bất chấp dân tình so kè, 2 mỹ nhân này vẫn miệt mài diện crop top ra sân bay. Công thức chung của cả 2 cô nàng đó là mix crop top với quần thể thao khỏe khoắn. Sau đó dùng thêm mũ hoặc túi xách nhỏ xinh là đã có ngay set đồ vừa khoe dáng lại năng động, thoải mái.

2. Diện áo oversized khoe chân thonbnhỏ

Nổi tiếng với đôi chân hoàn mỹ nên Dương Mịch và Angela Baby cũng tích cực diện áo oversized khoe chân thon. Hai cô nàng có thể diện áo oversized cùng quần short theo phong cách giấu quần; hoặc diện cùng quần biker short đang là hot trend của năm nay.

Dương Mịch - Angela Baby rất chăm diện 2 item khoe dáng ra sân bay, tạo nên cuộc so kè vóc dáng khó phân định - Ảnh 4.

Lối mix đồ na ná giữa Dương Mịch và Angela Baby khi ùng diện áo oversized giấu quần, đội mũ bucket trẻ trung và đeo túi chéo. Nếu nhìn lướt qua, hẳn dân tình có thể dễ dàng nhầm lẫn giữa 2 mỹ nhân này.

Dương Mịch - Angela Baby rất chăm diện 2 item khoe dáng ra sân bay, tạo nên cuộc so kè vóc dáng khó phân định - Ảnh 5.

Diện áo oversized giấu quần, cộng thêm việc khéo kết hợp thêm phụ kiện như mũ, túi đeo vai khiến cả 2 trông trẻ trung như nữ sinh.

Dương Mịch - Angela Baby rất chăm diện 2 item khoe dáng ra sân bay, tạo nên cuộc so kè vóc dáng khó phân định - Ảnh 6.

Bên cạnh việc diện quần short giấu quần, 2 cô nàng này còn chăm diện áo oversized với quần biker short năng động.

Dương Mịch - Angela Baby rất chăm diện 2 item khoe dáng ra sân bay, tạo nên cuộc so kè vóc dáng khó phân định - Ảnh 7.

Về khoản phụ kiện thì chỉ cần dùng thêm mũ lưỡi trai và một đôi sneaker là họ đã có set đồ vừa năng động, cá tính lại thoải mái.

Facebook