Đừng bao giờ tự ti bụng mỡ thì không thể mặc đẹp, căn bản là do bạn chưa tìm ra cách thôi

Ngày đăng: 18/08/2019

Giảm cân thì lâu và khó chứ mặc đồ che bụng mỡ thì nhanh và dễ ra phết đấy nhé.

Sai nhất là khi bạn nghĩ rằng bụng đã đang béo rồi, có ăn diện thế nào cũng xấu. Mặc đẹp hay không là do mình, đừng để sự hiện diện của đám mỡ thừa khiến bạn chùn bước. Vì trên thực tế, vẫn có rất nhiều cách mix đồ siêu hữu hiệu, vừa giúp bạn tạm giấu đi bụng mỡ bèo nhèo, vừa trendy hết sức cơ, cái chính là bạn có dám thử không...

Bụng mỡ khiến bạn tự ti thì combo áo phông oversized + quần ống rộng sinh ra để giúp bạn tự tin trở lại. Kết hợp thêm mũ lưỡi trai, túi đeo chéo và sneaker, bạn không chỉ giấu dáng ngoạn mục mà còn trẻ trung trông thấy. Lưu ý là bạn đừng thả áo ra ngoài mà hãy sơvin một chút nhẹ để trông đỡ luộm thuộm nhé.

Đừng nên quá ngại mặc váy khi thân hình đang hơi "trộm vía" bạn nhé. Hãy chọn một chiếc váy liền dài ngang bắp chân, có chi tiết rút dây ở chính giữa, nó sẽ giúp đánh lừa thị giác người đối diện rằng bạn đang thon tưởng chết đấy! Ngoài ra, hãy buộc tóc cao lên và chọn giày mũi nhọn màu nude để tăng thêm hiệu ứng nhé.

Năng động hơn chút xíu còn có váy suông - bạn thân của những cô bụng mỡ. Kiểu váy này thực ra khá dễ tính và hợp với nhiều loại giày nhưng để năng động nhất có thể, bạn cứ mix với sneaker trắng là yên tâm không thế sai được.

Trong trường hợp muốn điệu hơn nữa thì màn song kiếm hợp bích của váy hai dây dáng dài và blazer cũng hợp lý vô cùng. An toàn nhất thì bạn hãy chọn váy đen nhưng để mới mẻ hơn thì hãy chọn váy tông pastel, chỉ nó suông rộng và có chất liệu mềm mại nhẹ nhàng là được. Nên tránh chất liệu cứng đơ như organza nếu bạn không muốn trông mình thật cồng kềnh và nặng nề nhé!

Trong trường hợp đã chán mặc váy liền, bạn cũng có thể kết thân với chân váy midi rồi mix nó cùng áo phông oversized, sneaker và mũ lưỡi trai. Đừng quên thao tác sơvin nửa vời để trông thật sự gọn gàng nhé.

Facebook