Đối lập như Hà Tăng và Hoa hậu Thu Thảo: Cùng mê áo trắng nhưng người đậm chất công sở, người lại 'hack” tuổi tài tình

Ngày đăng: 25/08/2019

Cùng mê đắm áo trắng nhưng mỗi cô nàng lại có cách kết hợp tạo nên ấn tượng khác biệt hoàn toàn.

Áo trắng là item basic, dễ mặc bậc nhất mà ai cũng phải có vài chiếc trong tủ đồ. Thậm chí cô nàng Tăng Thanh Hà hay HH Đặng Thu Thảo còn là tín đồ cuồng áo trắng khi liên tục trưng diện món đồ này. Tuy nhiên cách diện của họ lại hoàn toàn khác nhau, nếu như HH Đặng Thu Thảo mang đến hình ảnh đúng chất công sở thì Tăng Thanh Hà lại có cách mix đồ biến hóa, khi thì thanh lịch, lúc lại trẻ trung.

1. Đặng Thu Thảo: Đúng chất nàng công sở

Cô nàng HH Đặng Thu Thảo chính là tín đồ cuồng đồ trắng, đặc biệt là áo trắng. Nàng Hậu sở hữu vô số áo sơ mi, áo blouse trắng, tuy nhiên cách mix của cô lại khá đơn giản khi thường mix áo trắng cùng quần/chân váy đen. Set đồ tối giản giúp nàng Hậu ghi điểm thanh lịch, chỉn chu, đây cũng là công thức mà nàng công sở thể áp dụng khi đến sở làm mỗi ngày.

Đối lập như Hà Tăng và HH Thu Thảo: Cùng mê áo trắng nhưng người đậm chất công sở, người lại hack tuổi tài tình - Ảnh 1.

HH Đặng Thu Thảo có style đậm chất công sở thanh lịch.

Combo quen thuộc nhất của cô chính là mix áo trắng cùng quần/ chân váy đen giản đơn.

2. Tăng Thanh Hà: Hack tuổi tài tình nhờ khéo biến hóa

Trái ngược với HH Đặng Thu Thảo, dù cùng là tín đồ cuồng áo trắng nhưng Tăng Thanh Hà lại có sự biến tấu đa dạng hơn. Hà Tăng sở hữu cả tủ áo blouse, áo sơ mi, áo phông trắng và cũng có lối mix đồ đa dạng với quần jeans, chân váy sáng màu… giúp cô nàng trông trẻ trung, hack tuổi đáng kể. Bên cạnh đó, khi mix đồ cô thường chọn mix áo trắng với quần jeans sáng màu hoặc chân váy cách điệu nên style cũng hack tuổi đáng kể.

Đối lập như Hà Tăng và HH Thu Thảo: Cùng mê áo trắng nhưng người đậm chất công sở, người lại hack tuổi tài tình - Ảnh 3.

Cùng mê đắm áo trắng nhưng Hà Tăng lại khác biệt hoàn toàn.

Có khi thanh lịch, trang nhã khi mix áo với chân váy dài...

... có khi lại trẻ trung, "hack tuổi" như nữ sinh khi mix cùng quần shorts, quần jeans, giày thể thao năng động.

Và cũng không kém phần phá cách khi mix cùng quần ống rộng, chân váy xẻ hay chọn diện áo oversized theo kiểu sơ vin vạt trước thả vạt sau phóng khoáng.

Facebook