Đời du lịch của Quỳnh Anh Shyn chỉ 2 kiểu: Không mặc bikini ngả ngớn thì cũng lên đồ ngốt ngát ai cũng phải thua

Ngày đăng: 07/08/2019

Dù là kín hay hở, nóng hay lạnh, hoang mạc hay bờ biển thì cũng xin bái phục lòng nhiệt thành của Quỳnh Anh Shyn dành cho thời trang đấy!

Du lịch, mục tiêu tối thượng thường là để mở rộng tầm mắt. Tuổi trẻ thích vi vu, thích check-in, thích ăn diện xinh xẻo và tạo dáng đáng yêu trong mỗi khung hình nơi xứ lạ là lẽ thường tình. 

Nhưng cũng có những "ca" khá lạ như Quỳnh Anh Shyn.

Mỗi vùng đất cô nàng đến, cảnh quan thiên nhiên hiếm khi được đề cập tới mà thay vào đó là sòn sòn cả tá hình ảnh thời trang ra đời. Hoang mạc nắng gió, bờ bãi mênh mang trải dài hay chốn đô thành náo động - địa điểm nào cũng được nàng fashionista quy ra thành OOTD hết. Thú nhất ở chỗ là dân tình ưa mặc đồ gọn nhẹ để dễ hòa mình vào nhịp thở thiên nhiên thì Quỳnh Anh Shyn lại nhiệt thành đầu tư từ đầu đến chân, quần áo toàn món đồ kỳ lạ hiếm có khó tìm, tóc tai mặt mũi cũng được tô điểm kỹ càng chẳng khác nào như sắp xộc thẳng lên thảm đỏ. Chung quy là cô rất chăm!

Mỗi tội nếu để ý kỹ thì nhận ra kiểu cách thời trang xê dịch của Quỳnh Anh Shyn quanh đi quẩn lại chỉ có một là mặc bikini ngả ngớn khắp chốn, không thì cũng "thời trang phang thời tiết" đến tận cùng.

Quỳnh Anh Shyn thích biển, nên suốt ngày lông nhông ngoài biển...

Đời du lịch của Quỳnh Anh Shyn chỉ 2 kiểu: Không mặc bikini ngả ngớn thì cũng lên đồ ngốt ngát ai cũng phải thua - Ảnh 1.

Hiếm có cô nào ưa biển, sinh ra như để thả mình vào biển như Quỳnh Anh Shyn. 10 chuyến du lịch của cô nàng thì hết 7 chuyến là lần mò đến nơi sóng vỗ và nằm ườn ra như cá heo mắc cạn.

Đời du lịch của Quỳnh Anh Shyn chỉ 2 kiểu: Không mặc bikini ngả ngớn thì cũng lên đồ ngốt ngát ai cũng phải thua - Ảnh 2.

Bộ sưu tập bikini của Quỳnh Anh Shyn cũng đáng để xếp vào hàng đồ sộ bậc nhất, đủ màu sắc đủ dáng hình và muôn vàn họa tiết.

Xanh đỏ tím vàng gi gỉ gì gi màu gì cũng có, từ neon chói lòa đến da beo ngang tàng lại còn thêm mũ mão với bốt cao ngút ngùn - thời trang đi biển của Quỳnh Anh Shyn "ác chiến" chẳng mấy ai bì.

Đời du lịch của Quỳnh Anh Shyn chỉ 2 kiểu: Không mặc bikini ngả ngớn thì cũng lên đồ ngốt ngát ai cũng phải thua - Ảnh 4.

Dấu ấn đỉnh cao đến mức dân tình ngã bổ ngửa là hình ảnh một cô tóc vàng lông nhông trong bộ bikini be bé xinh xinh, chạy huỳnh huỵch trên bãi cát vàng nhờ đôi boots của Y/Project. Cũng nhờ hình ảnh này mà họ nhận ra Quỳnh Anh Shyn có gu quả khác lạ và tính hài hước thú vị.

Đời du lịch của Quỳnh Anh Shyn chỉ 2 kiểu: Không mặc bikini ngả ngớn thì cũng lên đồ ngốt ngát ai cũng phải thua - Ảnh 5.

Rồi lại còn vẽ cả màu mắt xanh ươm như màu quần, lủng lẳng đôi khuyên tai to như hai cái đĩa hát...

Đời du lịch của Quỳnh Anh Shyn chỉ 2 kiểu: Không mặc bikini ngả ngớn thì cũng lên đồ ngốt ngát ai cũng phải thua - Ảnh 6.

... hay tóc tết tựa nữ chiến binh, quần lần xe đều hầm hố ngang nhau như sắp sửa đi đánh trận giả đến nơi.

Đời du lịch của Quỳnh Anh Shyn chỉ 2 kiểu: Không mặc bikini ngả ngớn thì cũng lên đồ ngốt ngát ai cũng phải thua - Ảnh 7.

Chung quy thì Quỳnh Anh Shyn là đại biểu cho thế hệ các cô IT girl ngày nay khi chẳng ngại khó ngại khổ tô vẽ bản thân hoàn hảo, quăng mình vào thiên nhiên cốt có khung hình thật đẹp để check-in tưởng nhớ nơi chốn đã qua. Kiểu du lịch này thôi thì cũng vui và hợp thời.

Quỳnh Anh Shyn thích thời trang và ghét thời tiết...

Đời du lịch của Quỳnh Anh Shyn chỉ 2 kiểu: Không mặc bikini ngả ngớn thì cũng lên đồ ngốt ngát ai cũng phải thua - Ảnh 8.

Giữa cái nắng tháng 7 vùng hoang mạc, chúng ta thấy một cô Shyn đứng hiên ngang giữa đường lớn, xỏ chân vào đôi legging của MISBHV và khoác áo lông to sụ.

Đời du lịch của Quỳnh Anh Shyn chỉ 2 kiểu: Không mặc bikini ngả ngớn thì cũng lên đồ ngốt ngát ai cũng phải thua - Ảnh 9.

Cô đeo rất nhiều nhẫn, có kèm cả vòng cổ thánh giá và hai sợi dây xích trên tai. Tay chống hông rất oách.

Đời du lịch của Quỳnh Anh Shyn chỉ 2 kiểu: Không mặc bikini ngả ngớn thì cũng lên đồ ngốt ngát ai cũng phải thua - Ảnh 10.

Cô nàng này còn có rất nhiều bộ "bốc" theo nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Thí dụ ngay là bodysuit kín mít đến từng ngón tay và đôi sandal bùng cháy của Prada. Định lý thời trang được minh chứng ở đây là trời càng nóng thì phải mặc càng kín.

Đời du lịch của Quỳnh Anh Shyn chỉ 2 kiểu: Không mặc bikini ngả ngớn thì cũng lên đồ ngốt ngát ai cũng phải thua - Ảnh 11.

Đi lên cano mà fashionista còn diện hẳn váy đen tuyền kính đen như nữ thanh tra đi khảo sát hiện trường, tay ghì chặt chiếc túi tựa quả ngư lôi chực chờ phát nổ.

Đời du lịch của Quỳnh Anh Shyn chỉ 2 kiểu: Không mặc bikini ngả ngớn thì cũng lên đồ ngốt ngát ai cũng phải thua - Ảnh 12.

Đến lúc nàng ta sắp sửa vào rừng thì che kín toàn thân với lớp denim dày cộm, tô điểm thêm quả boots cao bồi hết sức dân dã.

Đời du lịch của Quỳnh Anh Shyn chỉ 2 kiểu: Không mặc bikini ngả ngớn thì cũng lên đồ ngốt ngát ai cũng phải thua - Ảnh 13.

Tinh thần bất chấp và kiên định trước nhiệt kế của Quỳnh Anh Shyn còn được tô đậm gạch chân trong chuyến đi Malaysia vào năm ngoái. Nhiệt độ trong ngày tại Kuala Lumpur thường dao động từ 29 đến 35 độ, thế mà có nữ nhân như cô vẫn mạnh dạn với quần nhung jacket bò cộng thêm áo cổ lọ. Mặt mũi vẫn rất tươi tỉnh thảnh thơi.

Đời du lịch của Quỳnh Anh Shyn chỉ 2 kiểu: Không mặc bikini ngả ngớn thì cũng lên đồ ngốt ngát ai cũng phải thua - Ảnh 14.

Tình yêu của Quỳnh Anh Shyn dành cho những món đồ da phải nói là vô hạn. Nóng thế nào cô nàng này cũng "cân" được.

Đời du lịch của Quỳnh Anh Shyn chỉ 2 kiểu: Không mặc bikini ngả ngớn thì cũng lên đồ ngốt ngát ai cũng phải thua - Ảnh 15.

Chốt hạ là dù là kín hay hở, nóng hay lạnh, hoang mạc hay bờ biển thì cũng xin bái phục lòng nhiệt thành của Quỳnh Anh Shyn dành cho thời trang đấy!

Facebook