Diện váy rẻ nhất nhóm, mỹ nhân nhà Twice vẫn khiến netizen trầm trồ vì sang chảnh như mặc đồ hiệu đắt đỏ

Ngày đăng: 25/08/2019

Dù diện bình dân chưa đến 1 triệu đồng nhưng Dahyun vẫn khiến dân tình náo loạn vì quá đẹp.

Nói đến idol có khả năng "sang chảnh hóa" mọi thứ, chúng ta thường nghĩ đến cô nàng Jennie (Black Pink). Tuy nhiên mới đây, lại thêm một idol khác từ Twice đang khiến dân tình náo loạn vì diện váy bình dân giá rẻ mà đẹp như váy hiệu giá hàng chục triệu đồng. Đặc biệt chiếc váy cô nàng đã mặc cũng là chiếc váy rẻ nhất trong nhóm vậy nhưng lại được đánh giá là đẹp nhất. Cô nàng mà chúng ta đang nói đến ở đây chính là: Dahyun.

Diện váy rẻ nhất nhóm, mỹ nhân nhà Twice vẫn khiến netizen trầm trồ vì sang chảnh như mặc đồ hiệu đắt đỏ - Ảnh 1.

Dự sự kiện SORIBADA, các mỹ nhân nhà Twice được stylist chuẩn bị những bộ cánh khác biệt. Đắt nhất chính là bộ váy của Nayeon (váy hồng) có giá gần 33 triệu đồng.

Diện váy rẻ nhất nhóm, mỹ nhân nhà Twice vẫn khiến netizen trầm trồ vì sang chảnh như mặc đồ hiệu đắt đỏ - Ảnh 2.

Còn rẻ nhất là bộ váy của Dahyun, được biết đây là bộ váy đến từ thương hiệu bình dân Common Unique có giá chỉ 34.000 Won ~ 650.000 VNĐ.

Diện váy rẻ nhất nhóm, mỹ nhân nhà Twice vẫn khiến netizen trầm trồ vì sang chảnh như mặc đồ hiệu đắt đỏ - Ảnh 3.

Dù diện váy giá rẻ nhưng Dahyun vẫn vô cùng xinh đẹp. Nước da trắng hồng, vòng eo thon nhỏ nhắn giúp cô nàng dễ dàng chinh phục thiết kế này.

Diện váy rẻ nhất nhóm, mỹ nhân nhà Twice vẫn khiến netizen trầm trồ vì sang chảnh như mặc đồ hiệu đắt đỏ - Ảnh 4.

Cô nàng được đánh giá là đã khiến thiết kế này sang chảnh hơn hẳn, nhiều người đã vô cùng bất ngờ khi biết mức giá bình dân của chiếc váy này.

Diện váy rẻ nhất nhóm, mỹ nhân nhà Twice vẫn khiến netizen trầm trồ vì sang chảnh như mặc đồ hiệu đắt đỏ - Ảnh 5.

Thiết kế gốc được đánh giá khá bình thường, không quá nổi bật, nhưng khi Dahyun khoác lên lại mang vẻ sang chảnh, cuốn hút như diện đồ hiệu đắt đỏ.

Đây vốn là dáng váy cổ tròn khá bánh bèo, nhưng Dahyun lại kéo trễ phần cổ thành dáng váy trễ vai. Sáng tạo này vừa khiến váy ấn tượng hơn lại giúp cô khoe xương quai xanh thanh mảnh. Nhìn Dahyun diện thiết kế này, nhiều netizen phải dành lời khen tặng cho cô nàng:

- Cô ấy có thể khiến mọi thứ trông sang chảnh hơn.

- Không thể tin là chiếc váy có giá gốc rẻ như vậy.

- Trông như thể cô ấy đang diện váy hiệu hàng chục triệu đồng.

- Biết là Dahyun có khả năng diện đẹp mọi thứ rồi nhưng sao stylist không thể đầu tư những bộ quần áo đắt đỏ hơn cho cô ấy.

- Giá gốc chỉ hơn 600.000 VNĐ mà cô ấy diện lên như đồ hiệu vậy.

Bên cạnh lời ngợi khen cho Dahyun, nhiều người cũng tỏ ý bất bình với stylist của Twice khi để cô diện váy rẻ như vậy. Trong khi những thành viên khác đều diện váy hàng chục triệu thì Dahyun lại diện váy chưa đến 1 triệu đồng, rẻ hơn đến cả chục lần.

Diện váy rẻ nhất nhóm, mỹ nhân nhà Twice vẫn khiến netizen trầm trồ vì sang chảnh như mặc đồ hiệu đắt đỏ - Ảnh 6.

Dù diện váy rẻ hơn nhiều lần so với những thành viên khác nhưng Dahyun được đánh giá là nổi bật hơn cả. Cô thậm chí còn lấn át cả Nayeon, Tzuyu hay Momo trong 1 khung hình.

Một số hình ảnh khác của Dahyun tại sự kiện này.

Facebook