Để tóc búi Na Tra “cưa sừng”: 3 thánh hack tuổi Cbiz đánh bật hết dàn tiểu Hoa đán nổi danh

Ngày đăng: 16/07/2019

Angela Baby, Địch Lệ Nhiệt Ba… rất xinh nhưng đều không thể thần thái hay hack tuổi được như 3 cô nàng cuối cùng.

Các mỹ nhân Hoa ngữ rất chăm thay đổi kiểu tóc để làm mới hình ảnh, trong đó kiểu tóc búi 2 bên như Na Tra được khá nhiều nàng chọn để vì độ hack tuổi đáng kể. Nhiều nàng tiểu Hoa đán như Angela Baby, Địch Lệ Nhiệt Ba... đều khiến dân tình trầm trồ khi để kiểu tóc này, thế nhưng những cô nàng này đều không gây shock bằng 3 thánh hack tuổi cuối cùng.

1. Địch Lệ Nhiệt Ba

Mỹ nhân Tân Cương nổi tiếng với nhan sắc xinh đẹp, dường như chẳng kiểu tóc nào có thể làm khó được cô nàng Nhiệt Ba. Với gương mặt bầu bĩnh, sống mũi cao, mắt to, kiểu tóc này giúp cô thêm bội phần trẻ trung, dễ thương so với bình thường.

2. Angela Baby

Dù đã là mẹ 1 con nhưng Angela Baby chưa bao giờ khiến công chúng thôi trầm trồ vì nhan sắc. Cô nàng còn rất chăm thay đổi kiểu tóc, style để làm mới hình ảnh. Trong đó kiểu tóc búi Na Tra cũng được cô trưng diện đến nhiều sự kiện khác nhau: khi thì diện cùng đồ sporty khỏe khoắn trẻ trung; khi lại đóng bộ cùng áo sơ mi và blazer thanh lịch.

3. Quan Hiểu Đồng

Bạn gái của Luhan vốn sở hữu gương mặt phúng phính, nhan sắc trẻ trung so với tuổi thật, vậy nên cô nàng có thể dễ dàng kết đôi với kiểu tóc búi Na Tra "cưa sừng". Quan Hiểu Đồng cũng thường xuyên để kiểu tóc này, từ khi tham dự sự kiện đến khi chụp ảnh tạp chí.

4. Cổ Lực Na Trát

Đối thủ của Địch Lệ Nhiệt Ba - Cổ Lực Na Trát cũng khiến dân tình trầm trồ với kiểu tóc búi Na Tra hack tuổi.

6. Tống Tổ Nhi

Khi xưa Tống Tổ Nhi đóng vai Na Tra trong Bảo Liên đăng tiền truyện, đến nay cô lại chăm để lại chính kiểu tóc hack tuổi trẻ trung này.

6. Phạm Băng Băng

Vậy nhưng cả dàn những tiểu hoa đán bên trên đều phải chịu thua trước thần thái của Phạm Băng Băng. Diện tóc búi Na Tra, khoác áo phao rộng lùng bùng nhưng vẫn sang chảnh hết phần thiên hạ thì chỉ có thể là Phạm Gia.

7. Trần Kiều Ân

Còn nếu nói về độ hack tuổi thì Trần Kiểu Ân cũng chẳng hề kém cạnh. Ở độ tuổi 39 - 40, "Đông Phương bất bại" vẫn quá trẻ trung khi để tóc búi Na Tra. Với lợi thế gương mặt nhỏ nhắn, mắt to, làn da căng mịn, cô trông chỉ như thiếu nữ đôi mươi khi để kiểu tóc này.

8. Lâm Chí Linh

Hack tuổi đỉnh cao không kém Trần Kiều Ân chính là Lâm Chí Linh. Thậm chí kể cả khi ít son phấn, gương mặt nhợt nhạt, ăn vận đơn giản thì Lâm Chí Linh vẫn khiến dân tình trầm trồ với nhan sắc trẻ trung hơn tuổi thật rất nhiều.

Facebook