Đây là combo váy áo giúp chị em trẻ ra 10 tuổi nhưng rất dễ 'lố' nếu không biết cách mix&match thật khéo

Ngày đăng: 10/08/2019

Vì khiến người ta liên tưởng đến bộ đồng phục học sinh, nên combo màu nhiệm áo sơ mi trắng + chân váy xòe này rất dễ đẩy người mặc vào tình huống "trẻ quá hóa lố".

Combo áo sơ mi trắng + chân váy xòe khiến người ta liên tưởng ngay tới những bộ đồng phục học sinh; và đây cũng là một phần lý do, khi xúng xính lên mình bộ đôi này, nhấn nhá thêm đôi giày sneakers nữa, vẻ ngoài của chị em dễ trẻ ra hẳn 10 tuổi và trường hợp của Hà Tăng, Lan Khuê chính là ví dụ điển hình.

Đây là combo váy áo giúp chị em trẻ ra 10 tuổi, nhưng rất dễ lố nếu không học theo Hà Tăng và Lan Khuê - Ảnh 1.

Lan Khuê vừa khiến cư dân mạng phải dụi mắt vài lần thì mới sực nhớ ra, nàng siêu mẫu đang là một mẹ bầu U30 chứ không phải là một cô nữ sinh 18 tuổi nào đó. Tất cả là nhờ combo áo sơ mi trắng + chân váy xòe và đôi sneakers trắng tinh tươm. Kiểu tóc lỡ vai, suôn thẳng của Lan Khuê cũng trẻ trung hết sức, giúp diện mạo của cô hài hòa tuyệt đối với set trang phục "hack" tuổi đỉnh cao này.

Đây là combo váy áo giúp chị em trẻ ra 10 tuổi, nhưng rất dễ lố nếu không học theo Hà Tăng và Lan Khuê - Ảnh 2.
Đây là combo váy áo giúp chị em trẻ ra 10 tuổi, nhưng rất dễ lố nếu không học theo Hà Tăng và Lan Khuê - Ảnh 3.

Khoảng giữa mùa hè năm nay, Hà Tăng cũng "biến hình" thành nữ sinh 18 tuổi với combo áo sơ mi trắng cổ tàu + chân váy xếp li rồi hoàn thiện bằng đôi giày thể thao. Cái hay ở đây là dù Hà Tăng trẻ trung, "hack" tuổi đáng kinh ngạc nhưng vẫn gây ấn tượng bởi nét thanh lịch, trang nhã.

Vì khiến người ta liên tưởng tới những bộ đồng phục học sinh, và "hack" tuổi quá màu nhiệm nên nếu không mix&match cẩn thận, bộ đôi áo sơ mi + chân váy xòe rất dễ đẩy người mặc vào cảnh "trẻ quá hóa lố".

Đây là combo váy áo giúp chị em trẻ ra 10 tuổi, nhưng rất dễ lố nếu không học theo Hà Tăng và Lan Khuê - Ảnh 4.

Và để tình huống trên không xảy ra, bạn hãy nhớ một vài nguyên tắc như: chọn áo sơ mi trắng tinh tươm, không "thêm mắm dặm muối" bất cứ họa tiết hay phụ kiện như nơ buộc, cài áo hình thù ngộ nghĩnh nào. Về phần chân váy xòe, hãy chọn thiết kế tối màu, dài quá đầu gối, tránh hoàn toàn những chiếc chân váy ngắn, họa tiết màu mè bởi chắc chắn, bạn sẽ hóa "cưa sừng làm nghé" ngay lập tức. Giày sneakers cũng nên chọn kiểu đơn giản, màu trung tính hoặc bạn có thể thay thế bằng giày mule, loafer hay sandal đều ổn.

Facebook