Đánh son đắt tiền đến đâu mà bỏ qua bước tẩy da chết thì môi cũng khó đẹp được như người ta

Ngày đăng: 17/08/2019

Bạn đừng quên tẩy da chết đều đặn để môi luôn căng mọng, mướt mát.

Khi đánh son, hẳn nàng nào cũng muốn có bờ môi căng mọng quyến rũ. Tuy nhiên nhiều nàng lại bỏ qua bước tẩy da chết cho môi khiến môi bong tróc, lộ vân môi khó mà đẹp được. Chính vì lẽ đó, đấu tư son đắt tiền đến đâu thì bạn cũng đừng bỏ qua bước tẩy da chết cho môi .

Đánh son đắt tiền đến đâu mà bỏ qua bước tẩy da chết thì môi cũng khó đẹp được như người ta - Ảnh 1.

Những sản phẩm tẩy da chết cho môi thường có chứa những hạt scrub nhỏ mịn, bạn chỉ cần massaage nhẹ nhàng để lớp tế bào chết tự bong ra. Sau đó rửa sạch môi và thoa kem dưỡng để môi mềm mịn. Dưới đây là một số sản phẩm tấy da chết môi phổ biến mà bạn có thể tham khảo.

Đánh son đắt tiền đến đâu mà bỏ qua bước tẩy da chết thì môi cũng khó đẹp được như người ta - Ảnh 2.

E.l.f Studio Lip Exfoliator (khoảng 80.000 VNĐ). Với giá thành bình dân đây là sản phẩm được khá nhiều cô nàng yêu thích. Trong sản phẩm có thành phần vitamin E, chiết xuất bơ hạt mỡ, quả bơ, nho, dầu jojoba giúp loại bỏ tế bào chết mà vẫn giữ môi căng mọng mềm mại.

Đánh son đắt tiền đến đâu mà bỏ qua bước tẩy da chết thì môi cũng khó đẹp được như người ta - Ảnh 3.

Beauty Treats Lip Scrub (khoảng 80.000VNĐ). Với thành phần đường nâu nhỏ mịn giúp loại bỏ tế bào chết hiệu quả. Dòng sản phẩm này có chứa Vitamin E, Bơ Hạt Mỡ, chiết xuất quả lê, nho, dầu Jojoba dưỡng môi mềm mượt. Sản phẩm còn có nhiều mùi để lựa chọn như: táo, vani, hạnh nhân, cherry.

Sweet Talker Bare Soul (khoảng 150.000 VNĐ) được chia thành 2 phần: phần cam từ dầu gấc ép lạnh, phần xanh từ matcha. Sản phẩm có hương thơm dễ chịu, giúp tẩy tế bào chết, làm mềm và khiến môi hồng hào hơn. Thành phần dầu dừa còn giúp dưỡng ẩm, hạn chế môi khô bong tróc. Vì hạt scrub của Sweet Talker rất mịn nên bạn có thể dùng để tẩy da chết cho môi nhiều lần trong ngày. Đặc biệt, sau khi dùng bạn còn cảm nhận được vị ngọt trên môi.

Đánh son đắt tiền đến đâu mà bỏ qua bước tẩy da chết thì môi cũng khó đẹp được như người ta - Ảnh 5.

Innisfree Lip Scrub (khoảng 150.000 VNĐ). Có kết cấu dạng kem với những hạt scrub nhỏ mịn giúp lấy đi lớp tế bào chết dư thừa; giúp môi căng mịn và hồng hào hơn. Thiết kế dạng tuýp nhỏ gọn giúp bạn dễ dàng bỏ trong túi xách mang theo khi đi công tác, du lịch.

Đánh son đắt tiền đến đâu mà bỏ qua bước tẩy da chết thì môi cũng khó đẹp được như người ta - Ảnh 6.

Skin Food Avocado and Sugar Lip (khoảng 150.000 VNĐ). Bên cạnh thiết kế hình quả bơ xinh yêu, dòng tẩy da chết môi này con ghi điểm với thành phần dầu quả bơ giúp dưỡng môi mềm mượt và hồng hào. Hạt scrub trong sản phẩm cũng rất mịn giúp loại bỏ tế bào chết nhẹ nhàng.

Facebook