Đẳng cấp vòng eo 51cm của Lisa: dùng băng đô làm thắt lưng vẫn vừa, eo bé tẹo nhưng stylist sửa đồ đỉnh cao chẳng lộ vết tích

Ngày đăng: 01/09/2019

Lấy băng đô thay thắt lưng, chỉnh quần áo chưa bao giờ lộ vết tích, stylist của BlackPink quả là tài tình.

Nàng công chúa Thái Lisa của Black Pink không chỉ tài năng mà còn sở hữu body cuốn hút, mặc gì cũng đẹp, cũng thành trend. Mới đây netizen xứ Trung lại được một phen trầm trồ với body cực phẩm của cô nàng, đặc biệt là vòng eo siêu nhỏ đến khó tin. Thậm chí trong bộ ảnh mới đây, stylist còn "can đảm" dùng băng đô thay thắt lưng cho cô nàng. Từ khóa "Vòng eo 51cm của Lisa" cũng nhanh chóng lọt top một trong những từ được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội.

Đẳng cấp vòng eo 51cm của Lisa: dùng băng đô làm thắt lưng vẫn vừa, eo bé tẹo nhưng stylist sửa đồ đỉnh cao chẳng lộ vết tích - Ảnh 1.

Profile của Lisa bỗng được dân tình đào lại, cô cao 1m67, nặng 45kg và có vòng eo chỉ 51cm.

Vòng eo siêu nhỏ, nên mỗi khi diện crop top, Lisa lại khiến dân tình trầm trồ.

Trong loạt ảnh chụp cho tạp chí Grazia mới đây, dân tình dù rất giỏi tăm tia nhưng không thể phát hiện cô đã dùng thắt lưng của thương hiệu nào...

Đẳng cấp vòng eo 51cm của Lisa: dùng băng đô làm thắt lưng vẫn vừa, eo bé tẹo nhưng stylist sửa đồ đỉnh cao chẳng lộ vết tích - Ảnh 4.

... hóa ra đây vốn là mẫu băng đô của Tom Ford đã được stylist chế thành thắt lưng cho Lisa.

Trầm trồ về vòng eo của Lisa chưa đủ, nhiều người còn nhanh chóng thắc mắc: Stylist của nhóm đã chọn đồ cho cô kiểu gì mà khéo vậy/Không biết họ đã mua quần ở đâu và mua size gì nhỉ/Dám chắc là cô ấy toàn mặc đồ thiết kế thôi, chứ eo nhỏ thế kia sao tìm được bộ nào vừa vặn…

Quả thật, nhìn vòng eo của Lisa thì chúng ta lại càng khâm phục với tài chế quần áo của stylist nhà Black Pink. Idol sở hữu vòng eo siêu nhỏ trong Kbiz thì không thiếu, nhưng trong nhiều trường hợp, stylist thường phải may bóp eo để quần áo vừa vặn hơn. Hậu quả là họ đã nhiều lần để lộ dấu vết may vá trang phục vội vàng. Nhưng với Black Pink nói chung và Lisa nói riêng thì cô chưa một lần để lộ điểm này. Mỗi khi lên sân khấu hay ra sân bay, thay đổi rất nhiều bộ trang phục khác nhau, nhưng stylist luôn khéo léo may vá, chuẩn bị cẩn thận chỉn chu để họ có được những bộ cánh vừa như in.

Đẳng cấp vòng eo 51cm của Lisa: dùng băng đô làm thắt lưng vẫn vừa, eo bé tẹo nhưng stylist sửa đồ đỉnh cao chẳng lộ vết tích - Ảnh 5.

Lisa sở hữu vòng eo siêu nhỏ, thậm chí băng đô dùng để đội đầu cũng có thể vừa vặn với vòng eo 51cm của cô nàng

Đẳng cấp vòng eo 51cm của Lisa: dùng băng đô làm thắt lưng vẫn vừa, eo bé tẹo nhưng stylist sửa đồ đỉnh cao chẳng lộ vết tích - Ảnh 6.

Diện áo crop top, nhiều netizen nhận định eo của cô nàng chỉ bé bằng túi cầm tay của Jennie.

Đẳng cấp vòng eo 51cm của Lisa: dùng băng đô làm thắt lưng vẫn vừa, eo bé tẹo nhưng stylist sửa đồ đỉnh cao chẳng lộ vết tích - Ảnh 7.

Vì vòng eo quá nhỏ, nên nhiều người thắc mắc stylist đã chọn đồ cho Lisa kiểu gì để có được những bộ cánh vừa vặn mà không lộ vết tích đã chỉnh sửa.

Đẳng cấp vòng eo 51cm của Lisa: dùng băng đô làm thắt lưng vẫn vừa, eo bé tẹo nhưng stylist sửa đồ đỉnh cao chẳng lộ vết tích - Ảnh 8.

Quả thật, từ trang phục đời thường cho đến khi biểu diễn của Lisa đều được đội ngũ stylist chăm chút cẩn thận, chỉnh sửa vừa vặn.

Facebook