Đã tìm ra bản sao hoàn hảo có giá cực bình dân của những hũ kem dưỡng đình đám có giá cả chục triệu đồng

Ngày đăng: 31/07/2019

Chăm sóc da vốn luôn là cuộc đua của những gì phù phiếm, sang chảnh nhất. Nhưng người chịu chi chưa chắc là người chơi giỏi. Cứ nhìn những bản sao hoàn hảo của kem dưỡng chục triệu đồng này mới thấy: dưỡng da đẹp đâu cần tốn kém gì nhiều đâu.

1. Nếu bạn thích...

Đã tìm ra bản sao hoàn hảo có giá cực bình dân của những hũ kem dưỡng đình đám có giá cả chục triệu đồng - Ảnh 1.

Augustinus Bader The Rich Cream (Giá gốc: 6.163.000 VNĐ): Có gì trong lọ kem dưỡng giá 6 triệu đồng? Cả một bầu trời công nghệ với phương pháp dùng tế bào gốc để kích thích quá trình tự chữa lành của làn da. Ngoài ra còn có hàng loạt các Vitamin, Acid Amin tự nhiên cao cấp siêu đắt đỏ tạo nên một công thức cấp ẩm cực mạnh.

Hãy thử...

Đã tìm ra bản sao hoàn hảo có giá cực bình dân của những hũ kem dưỡng đình đám có giá cả chục triệu đồng - Ảnh 2.

Weleda Skin Food Original Ultra-Rich Cream (Giá gốc: 442.000 VNĐ): Giống như kem dưỡng đắt đỏ nhà Augustinus Bader, phiên bản của Weleda cũng có hai loại: Light cho da dầu và Rich cho da thường, da khô. Điểm chung đáng ngạc nhiên nhất chính là dù giá tiền khác nhau một trời một vực nhưng cả hai em nó đều mang đến làn da ẩm mịn hoàn hảo, không bóng dính và có mặt trong cốp trang điểm của mọi chuyên gia makeup.

2. Nếu bạn thích...

Đã tìm ra bản sao hoàn hảo có giá cực bình dân của những hũ kem dưỡng đình đám có giá cả chục triệu đồng - Ảnh 3.

May Lindstrom The Blue Cocoon Beauty Balm Concentrate (Giá gốc: 4.302.000 VNĐ): Chắc chắn ai lần đầu tiên nhìn thấy sản phẩm này cũng phải đứng hình mất 5 giây vì màu xanh đẹp đến mộng mị. Đó là bởi thành phần chính của em nó chứa Cúc ngải xanh (blue tansy) kháng viêm, trị mụn và dưỡng ẩm quá tốt. Với thiết kế dạng sáp, khi bôi lên da May Lindstrom lập tức hoá thành dạng dầu lỏng thấm nhanh đem theo mùi hương thư thái nhất thế gian.

Hãy thử...

Đã tìm ra bản sao hoàn hảo có giá cực bình dân của những hũ kem dưỡng đình đám có giá cả chục triệu đồng - Ảnh 4.

Bliss Ex-Glow-Sion Moisturizer (Giá gốc: 465.000 VNĐ): Cả hai loại kem dưỡng này đều mang đến làn da căng bóng, siêu ẩm mịn. Nếu như May Lindstrom sở hữu công thức cổ tích với nhiều dầu dưỡng thì Bliss cũng chả kém cạnh với bơ hạt mỡ và Vitamin C mạnh mẽ.

3. Nếu bạn thích...

Đã tìm ra bản sao hoàn hảo có giá cực bình dân của những hũ kem dưỡng đình đám có giá cả chục triệu đồng - Ảnh 5.

Charlotte Tilbury The Magic Cream (Giá gốc: 2.232.000 VNĐ): Kem "ma thuật" thì tất nhiên giá cũng chẳng hề "phàm trần", công dụng mang đến cũng không thể dừng lại ở việc dưỡng ẩm được. Sản phẩm này có tác dụng ngăn chặn, xử lý các dấu hiệu lão hoá, nâng cơ mặt với Hyaluronic Acid, dầu tầm xuân, dầu hoa cúc và phức hợp BioNymph Peptide.

Hãy thử...

Đã tìm ra bản sao hoàn hảo có giá cực bình dân của những hũ kem dưỡng đình đám có giá cả chục triệu đồng - Ảnh 6.

Pacifica Dreamy Youth Day And Night Face Cream (Giá gốc: 372.000 VNĐ): Pacifica là sản phẩm kem dưỡng bình dân sở hữu công thức đáng mơ ước, vượt qua cái giá của nó rất nhiều. Tương tự như hũ dưỡng ẩm của mọi ngôi sao lớn Charlotte Tilbury, em nó cũng chứa thành phần chính là Peptide, dầu hoa tầm xuân, bơ hạt mỡ và lô hội.

4. Nếu bạn thích...

Đã tìm ra bản sao hoàn hảo có giá cực bình dân của những hũ kem dưỡng đình đám có giá cả chục triệu đồng - Ảnh 7.

Sisley-Paris Black Rose Skin Infusion Cream (Giá gốc: 4.535.000 VNĐ): Ngoài hương thơm quyến rũ, sản phẩm kem dưỡng chống lão hoá, tái tạo da này còn có bảng thành phần chất lừ: chiết xuất hoa hồng đen, hoa hồng Alpes, tảo đuôi công, bơ đậu mỡ, vitamin E... giúp cung cấp nước tối đa, làm mờ nếp nhăn, mang đến sự mềm mại và săn chắc cho làn da.

Hãy thử...

Đã tìm ra bản sao hoàn hảo có giá cực bình dân của những hũ kem dưỡng đình đám có giá cả chục triệu đồng - Ảnh 8.

Garnier SkinActive Soothing 3-in-1 Face Moisturizer with Rose Water (Giá gốc: 349.000 VNĐ): Nếu quá đam mê kem dưỡng hoa hồng sang trọng, tinh tế mà chưa thể mở ví cho Sisley Paris thì nghía qua Garnier xem sao. Điểm đặc biệt là em nó có thể vừa làm kem dưỡng ngày, vừa làm kem dưỡng đêm hoặc bôi thật dày để làm mặt nạ dưỡng ẩm.

5. Nếu bạn thích...

Đã tìm ra bản sao hoàn hảo có giá cực bình dân của những hũ kem dưỡng đình đám có giá cả chục triệu đồng - Ảnh 9.

Tatcha The Water Cream (Giá gốc: 1.581.00 VNĐ): Đây là kem dưỡng cấp nước tuyệt vời với thành phần chính là vàng, trà xanh, 3 loại gạo, hoa hồng trắng Nhật Bản se khít lỗ chân lông, hoa Lily kiểm soát dầu thừa.

Hãy thử...

Đã tìm ra bản sao hoàn hảo có giá cực bình dân của những hũ kem dưỡng đình đám có giá cả chục triệu đồng - Ảnh 10.

Neutrogena Hydro Boost Water Gel (Giá gốc: 419.000 VNĐ): Không sở hữu bảng thành phần sang trọng như Tatcha, nhưng Neutrogena lại có điểm chung là cùng chứa HA để dưỡng ẩm an toàn cũng như sở hữu kết cấu dạng water gel mỏng nhẹ, thấm nhanh, thích hợp với da dầu mụn.

6. Nếu bạn thích...

Đã tìm ra bản sao hoàn hảo có giá cực bình dân của những hũ kem dưỡng đình đám có giá cả chục triệu đồng - Ảnh 11.

La Mer La Mer Crème de La Mer (Giá gốc: 4.186.000 VNĐ): Với thành phần chính là tảo biển được thu hoạch 2 năm 1 lần và chưng cất mất tận 4 tháng, hũ kem dưỡng La Mer bé tí teo này luôn có giá trên trời. Em nó hứa hẹn cải thiện độ săn chắc, làm mờ nếp nhăn và se khít lỗ chân lông. Giúp da trông như không bị tác động bởi thời gian, quá trình lão hoá vậy.

Hãy thử...

Đã tìm ra bản sao hoàn hảo có giá cực bình dân của những hũ kem dưỡng đình đám có giá cả chục triệu đồng - Ảnh 12.

La Roche-Posay Toleriane Double Repair Moisturizer (Giá gốc: 465.000 VNĐ): Vâng, La Mer sẽ vẫn mãi là La Mer, không gì có thể thay thế được! Nhưng em kem dưỡng La Roche-Posay này cũng sở hữu thành phần giống La Mer đến 50% với Prebiotic, Ceramide và các chất bảo vệ da khác.

7. Nếu bạn thích...

Đã tìm ra bản sao hoàn hảo có giá cực bình dân của những hũ kem dưỡng đình đám có giá cả chục triệu đồng - Ảnh 13.

Glow Recipe Watermelon Pink Juice Oil-Free Moisturizer (Giá gốc: 907.000 VNĐ): Kem dưỡng ẩm đình đám suốt cả năm 2018 này có thành phần chính gồm chiết xuất dưa hấu kháng viêm, làm dịu da và Hyaluronic Acid cấp ẩm. Sản phẩm hoàn toàn không chứa dầu, kết cấu mỏng nhẹ nên dùng được cho cả các bạn da dầu mụn.

Hãy thử...

Đã tìm ra bản sao hoàn hảo có giá cực bình dân của những hũ kem dưỡng đình đám có giá cả chục triệu đồng - Ảnh 14.

E.l.f Cosmetics Jelly Pop Water Gel Moisturizer (Giá gốc: 186.000 VNĐ): Cả kem dưỡng của Glow Recipe và E.l.f đều có màu hồng, dạng thạch và dùng dưa hấu làm thành phần dưỡng ẩm chính. Nhưng E.l.f thì chỉ có giá bằng 1/5.

Nguồn: WhoWhatWear

Facebook