Đã đẹp còn khiêm tốn: Tú Anh diện váy quá lộng lẫy nhưng lại nhận mình là phiên bản lỗi của nhân vật ai cũng biết

Ngày đăng: 24/07/2019

Bộ cánh mới nhất của Tú Anh quả thực đẹp chẳng chỗ nào chê, ấy vậy mà cô lại tự nhận bản thân là phiên bản lỗi.

Dương Tú Anh không chỉ sở hữu style đời thường thanh lịch, truyền cảm hứng mà khi đi sự kiện, bà mẹ một con cũng vô cùng chăm chút cho ngoại hình với layout trang điểm hoàn hảo, tóc tai cầu kỳ mà sang trọng và đặc biệt, những chiếc đầm Tú Anh chọn luôn toát lên vẻ kiêu sa, lộng lẫy.

Đã đẹp còn khiêm tốn: Tú Anh diện váy quá lộng lẫy, nhưng cô lại nhận mình là phiên bản lỗi của nhân vật ai cũng biết - Ảnh 1.
Đã đẹp còn khiêm tốn: Tú Anh diện váy quá lộng lẫy, nhưng cô lại nhận mình là phiên bản lỗi của nhân vật ai cũng biết - Ảnh 2.
Đã đẹp còn khiêm tốn: Tú Anh diện váy quá lộng lẫy, nhưng cô lại nhận mình là phiên bản lỗi của nhân vật ai cũng biết - Ảnh 3.
Đã đẹp còn khiêm tốn: Tú Anh diện váy quá lộng lẫy, nhưng cô lại nhận mình là phiên bản lỗi của nhân vật ai cũng biết - Ảnh 4.

Hay như mới đây, Á hậu Tú Anh lại tiếp tục "chiêu đãi" người hâm mộ những hình ảnh tuyệt đẹp mà trong đó, cô diện chiếc váy ánh kim màu xanh biển, cổ khoét sâu khoe vẻ sexy, hờ hững nhưng vẫn giữ được nét sang trọng, tinh tế. Còn kiểu tóc búi messy, layout trang điểm nhẹ nhàng thì tỏ ra quá ăn ý với chiếc đầm.

Đã đẹp còn khiêm tốn: Tú Anh diện váy quá lộng lẫy, nhưng cô lại nhận mình là phiên bản lỗi của nhân vật ai cũng biết - Ảnh 5.
Đã đẹp còn khiêm tốn: Tú Anh diện váy quá lộng lẫy, nhưng cô lại nhận mình là phiên bản lỗi của nhân vật ai cũng biết - Ảnh 6.

Ngắm Á hậu Tú Anh, người ta chỉ thấy đã mắt, xao xuyến vì cô quá đẹp, quá rực rỡ chứ khó mà tìm được điểm nào để chê. Ấy vậy mà khi nói về bộ cánh mới nhất của mình, cô lại tự buông lời chê bai như thế này: "MC event… hóa Elsa phiên bản lỗi".

Đã đẹp còn khiêm tốn: Tú Anh diện váy quá lộng lẫy, nhưng cô lại nhận mình là phiên bản lỗi của nhân vật ai cũng biết - Ảnh 7.

Quả thực, bộ cánh mới nhất của Á hậu Tú Anh gợi nhắc đến nhân vật Nữ hoàng băng giá – Elsa mà ai cũng biết. Nhưng Á hậu Tú Anh đâu phải phiên bản lỗi, cô đẹp theo một kiểu khác: sexy, sang trọng và cực kỳ lộng lẫy. Bên dưới, dân tình cũng đều rần rần khen ngợi rằng nàng Á hậu "đẹp quá", "xinh quá", thì Tú Anh đừng nghĩ mình là "phiên bản lỗi" nữa nhé!

Đã đẹp còn khiêm tốn: Tú Anh diện váy quá lộng lẫy, nhưng cô lại nhận mình là phiên bản lỗi của nhân vật ai cũng biết - Ảnh 8.
Facebook