Cùng một lối makeup nhẹ nhàng nhưng ngoài đời 'chị Huệ' lại có kỹ nghệ hack tuổi siêu đỉnh chứ không mờ nhạt như trong phim

Ngày đăng: 13/08/2019

Hội chị em ngoài 30 có thể học được rất nhiều tip make up từ Thu Quỳnh đấy.

Cùng với Bảo Thanh, Thu Quỳnh là một trong số những nữ diễn viên miền Bắc đang được công chúng đặc biệt quan tâm qua rất nhiều bộ phim gây sốt như "Về nhà đi con", "Quỳnh búp bê", "Sống chung với mẹ chồng"... Không chỉ có khả năng diễn xuất thiên phú có thể đảm nhận tất cả các kiểu nhân vật từ lành hiền nhu mì đến sắc sảo ghê gớm, Thu Quỳnh còn được đánh giá rất cao về ngoại hình. Sở hữu gương mặt thanh tú, xinh xắn cùng vóc dáng chuẩn chỉnh, Thu Quỳnh là nữ diễn viên hiếm hoi hội tụ cả tài năng lẫn sắc vóc được công chúng ủng hộ hết lòng.

Trải qua một lần sinh nở, và đã bước vào độ tuổi ngoài 30 nhưng cô vẫn giữ được nhan sắc xinh đẹp, tươi trẻ; đặc biệt mẹ 1 con rất biết cách hack tuổi, hồi xuân nhờ các bước make up ngọt ngào. Khi xuất hiện tại các sự kiện, khoác lên người những bộ váy áo sang chảnh, gợi cảm thì không nói, thường ngày Thu Quỳnh chỉ trang điểm nhẹ nhàng nhưng vẫn tôn được nhan sắc và các đường nét thanh tú trên khuôn mặt.

Cùng một lối makeup nhẹ nhàng nhưng ngoài đời chị Huệ lại có kỹ nghệ hack tuổi siêu đỉnh chứ không mờ nhạt như trong phim - Ảnh 1.

Đừng nghĩ "chị Huệ" trong phim make up nhẹ nhàng nhìn mờ nhạt thì ngoài đời Thu Quỳnh cũng vậy. Dù đã là mẹ 1 con hay ở tuổi ngoài 30 thì Thu Quỳnh vẫn vô cùng xinh đẹp với lối make up tự nhiên nhẹ nhàng. Hội chị em ngoài 30 có thể học được rất nhiều tip make up từ Thu Quỳnh đấy.

Trung thành với sắc son tươi tắn như cam đào, đỏ cam, cam bóng...

Cùng một lối makeup nhẹ nhàng nhưng ngoài đời chị Huệ lại có kỹ nghệ hack tuổi siêu đỉnh chứ không mờ nhạt như trong phim - Ảnh 2.
Cùng một lối makeup nhẹ nhàng nhưng ngoài đời chị Huệ lại có kỹ nghệ hack tuổi siêu đỉnh chứ không mờ nhạt như trong phim - Ảnh 3.

Không trang điểm sắc nét hay chạy theo những xu hướng cá tính, sang chảnh, Thu Quỳnh trung thành với những tông son tươi tắn ngọt ngào để tô điểm cho nhan sắc thêm tươi trẻ, rạng rỡ.

Cùng một lối makeup nhẹ nhàng nhưng ngoài đời chị Huệ lại có kỹ nghệ hack tuổi siêu đỉnh chứ không mờ nhạt như trong phim - Ảnh 4.
Cùng một lối makeup nhẹ nhàng nhưng ngoài đời chị Huệ lại có kỹ nghệ hack tuổi siêu đỉnh chứ không mờ nhạt như trong phim - Ảnh 5.

Nếu để ý sẽ thấy, màu son cô đặc biệt yêu thích chính là các tông màu cam như cam bóng, cam nude, cam hồng... Chỉ cần một đường eyeliner mảnh mai, chút son cam nhẹ nhàng, nhìn Thu Quỳnh ngây thơ đáng yêu không thua gì các cô nàng tuổi teen xinh xắn.

Tán thêm phấn má hồng hay cam tạo nét ửng hồng cho gương mặt

Cùng một lối makeup nhẹ nhàng nhưng ngoài đời chị Huệ lại có kỹ nghệ hack tuổi siêu đỉnh chứ không mờ nhạt như trong phim - Ảnh 6.
Cùng một lối makeup nhẹ nhàng nhưng ngoài đời chị Huệ lại có kỹ nghệ hack tuổi siêu đỉnh chứ không mờ nhạt như trong phim - Ảnh 7.

Với những sự kiện cần trang điểm kỹ càng, Thu Quỳnh cũng không chọn layout đậm nét. Cô chỉ tập trung và tông cam với son và phấn má. Phấn má hồng/ cam chính là vũ khí bí mật hack tuổi siêu đỉnh của Thu Quỳnh dù cô trang điểm theo style tự nhiên như không hay kiêu sa, sang chảnh.

Kẻ mắt, chuốt mi cong tạo ánh nhìn trong trẻo hút hồn

Cùng một lối makeup nhẹ nhàng nhưng ngoài đời chị Huệ lại có kỹ nghệ hack tuổi siêu đỉnh chứ không mờ nhạt như trong phim - Ảnh 8.
Cùng một lối makeup nhẹ nhàng nhưng ngoài đời chị Huệ lại có kỹ nghệ hack tuổi siêu đỉnh chứ không mờ nhạt như trong phim - Ảnh 9.

Với đôi mắt, bạn sẽ không thấy Thư Quỳnh tán phấn kiểu phủ khói cá tính sắc lạnh, ngoại trừ lúc đảm nhận vai Mi Sói trong phim "Quỳnh búp bê". Mẹ 1 con lúc nào cũng kẻ mắt thanh mảnh sát chân mi, chuốt mi cong tạo hiệu ứng to tròn trong trẻo cho đôi mắt.

Cùng một lối makeup nhẹ nhàng nhưng ngoài đời chị Huệ lại có kỹ nghệ hack tuổi siêu đỉnh chứ không mờ nhạt như trong phim - Ảnh 10.
Cùng một lối makeup nhẹ nhàng nhưng ngoài đời chị Huệ lại có kỹ nghệ hack tuổi siêu đỉnh chứ không mờ nhạt như trong phim - Ảnh 11.

Ngay cả khi nhấn đậm vào đôi mắt thì cũng không bị quá sắc, nhìn Thư Quỳnh trang điểm hồi teen thế này ai nghĩ được cô đang ngoài 30 và có một nhóc tì 4 tuổi.

Facebook