Cùng diện váy sexy: Hari Won nhí nhảnh khoe ngực đầy, quay sang Hương Giang lại thấy quyền lực ngút ngàn

Ngày đăng: 29/09/2019

Diện chung một thiết kế nhưng Hương Giang và Hari Won lại đem đến ấn tượng hoàn toàn khác biệt.

Như đã đưa tin từ trước, Hoa hậu Hương Giang là khách mời danh dự duy nhất đến từ Việt Nam góp mặt trong show diễn Le Défilé L’Oréal Paris 2019. Trong bộ ảnh quảng bá cho sự kiện này, nàng Hoa hậu còn có màn đụng độ thú vị với cô nàng Hari Won. Tuy nhiên mỗi người lại đem đến ấn tượng hoàn toàn khác biệt. Nếu Hari Won toát lên vẻ trẻ trung, năng động; thì Hương Giang lại thanh lịch, sang chảnh.

Cùng diện váy sexy: Hari Won nhí nhảnh khoe ngực đầy, quay sang Hương Giang lại thấy quyền lực ngút ngàn - Ảnh 1.

Như đã đưa tin, Hoa hậu Hương Giang chính là khách mời duy nhất đến từ Việt Nam góp mặt trong show diễn Le Défilé L’Oréal Paris 2019 thuộc khuôn khổ tuần lễ thời trang Paris.

Cùng diện váy sexy: Hari Won nhí nhảnh khoe ngực đầy, quay sang Hương Giang lại thấy quyền lực ngút ngàn - Ảnh 2.

Trong bộ ảnh quảng bá mới đây cho L’Oréal Paris Việt Nam, Hương Giang ghi điểm sang chảnh khi diện mẫu khoe ngực đầy gợi cảm. Cô nàng còn khéo léo khoác thêm blazer và lối trang điểm với son đỏ quyền lực. Hình ảnh của Hương Giang vừa gợi cảm mà cũng không kém phần sang chảnh, thanh lịch.

Cùng diện váy sexy: Hari Won nhí nhảnh khoe ngực đầy, quay sang Hương Giang lại thấy quyền lực ngút ngàn - Ảnh 3.

Trong khi đó, Hari Won cũng từng diện mẫu váy này nhưng lại đem đến ấn tượng khác biệt hoàn toàn. Thiết kế ôm sát tôn lên đường cong gợi cảm đồng thời khéo khoe khe ngực quyến rũ giúp Hari Won khoe vòng 1 căng đầy lấp ló.

Cùng diện váy sexy: Hari Won nhí nhảnh khoe ngực đầy, quay sang Hương Giang lại thấy quyền lực ngút ngàn - Ảnh 4.

Thay vì vẻ quyền lực nhưng Hương Giang, Hari Won lại thiên về nét trẻ trung khi mix váy cùng boots đỏ năng động. Kiểu tóc buộc nửa uốn xoăn nhẹ nhàng tôn lên vẻ nữ tính, trẻ trung.

Cùng diện váy sexy: Hari Won nhí nhảnh khoe ngực đầy, quay sang Hương Giang lại thấy quyền lực ngút ngàn - Ảnh 5.

Như vậy là cùng diện 1 mẫu váy gợi cảm nhưng Hương Giang và Hari Won lại đem đến ấn tượng khác biệt hoàn toàn. Một người sang chảnh quyền lực, một người lại trẻ trung, năng động.

L’Oréal Paris là nhãn hàng đồng hành cùng tuần lễ thời trang Quốc tế Paris Fashion Week 2019. Trong sự kiện này, Hoa Hậu Hương Giang là người phát ngôn chính thức của L’Oréal Paris Việt Nam, đem tới những xu hướng và các sản phẩm làm đẹp HOT nhất từ sàn diễn thời trang Quốc tế. Tất cả sẽ được bật mí trong ngày hội Siêu Thương Hiệu trên Lazada, duy nhất 01.10. Theo dõi hành trình của Hương Giang và đón chờ những ưu đãi làm đẹp cực "khủng" tại đây.

Facebook