Cùng diện một kiểu váy sexy, Bảo Anh hay 'gái hai con' Phạm Quỳnh Anh sẽ giành phần thắng?

Ngày đăng: 27/08/2019

Màn so kè giữa Bảo Anh và Phạm Quỳnh Anh đã cho thấy một kết luận: gái chưa chồng thì xinh đấy, nhưng những bà mẹ cắp nách vài ba con cũng đẹp nào có thua kém!

"Gái một con trông mòn con mắt" là nhận định kinh điển về sắc vóc của những quý cô đã trải qua một lần sinh nở. Họ đẹp mặn mà, từ dung nhan cho đến vóc dáng đều toát lên nét quyến rũ, căng tràn sức sống. Tuy nhiên, điều này lại đặt ra một câu hỏi: thế còn gái hai con thì sao?

Câu trả lời rằng cũng nuột nà không kém; thậm chí khi so với gái chưa chồng, họ vẫn đẹp ngang ngửa và trường hợp chung ý tưởng diện đồ của Phạm Quỳnh Anh và Bảo Anh dưới đây chính là một ví dụ.

Cùng diện một kiểu váy sexy, Bảo Anh hay gái hai con Phạm Quỳnh Anh sẽ giành phần thắng? - Ảnh 1.

Phạm Quỳnh Anh đang diện lên mình một kiểu váy tương đối kén dáng, đòi hỏi người mặc phải thỏa mãn những tiêu chí như: vai nuột nà, ngực đầy nhưng không ngồn ngộn, còn vòng eo phải đủ thon gọn. Và Phạm Quỳnh Anh - một bà mẹ đã trải qua 2 lần vượt cạn thì thỏa mãn tất cả những yêu cầu trên.

Cùng diện một kiểu váy sexy, Bảo Anh hay gái hai con Phạm Quỳnh Anh sẽ giành phần thắng? - Ảnh 2.

Hình ảnh quá sức xinh đẹp của Phạm Quỳnh Anh trong chiếc váy trễ nải chính là động lực để chị em sinh thêm con mà không sợ xấu.

Cùng diện một kiểu váy sexy, Bảo Anh hay gái hai con Phạm Quỳnh Anh sẽ giành phần thắng? - Ảnh 3.

Cũng diện một chiếc váy hao hao giống Phạm Quỳnh Anh, nhưng bên cạnh vẻ nữ tính, gợi cảm khi khoe được đôi vai trần, đường cong chuẩn chỉnh, Bảo Anh còn toát lên nét cá tính cực thú vị nhờ kiểu tóc pixie.

Cùng diện một kiểu váy sexy, Bảo Anh hay gái hai con Phạm Quỳnh Anh sẽ giành phần thắng? - Ảnh 4.

Màn so kè giữa Bảo Anh và Phạm Quỳnh Anh đã cho thấy một kết luận: gái chưa chồng thì xinh đấy, nhưng những bà mẹ cắp nách vài ba con cũng đẹp nào có thua kém!

Facebook