Cùng diện đầm ôm đọ dáng cùng 2 Á hậu, ấy thế mà chỉ mỗi Lương Thùy Linh mắc sơ suất thời trang gây ngỡ ngàng

Ngày đăng: 05/09/2019

Đang ở độ thanh xuân rực rỡ nhất cùng sắc vóc cả vạn người mê, thế nên khi thấy Lương Thùy Linh để lộ sơ suất này thì nhiều người không khỏi ngỡ ngàng.

Đạt ngôi vị cao nhất trong cuộc thi Miss World Vietnam 2019, không quá ngạc nhiên khi Lương Thùy Linh bỗng chốc trở thành gương mặt được săn đón bậc nhất và khá "đắt show" tham dự các sự kiện trang trọng.

Mới đây, người đẹp đất Cao Bằng cùng hai nàng Á hậu - Kiều Loan và Tường San - cùng tham dự một buổi lễ khai trương linh đình tại Hà Nội. Cả 3 cùng khoe sắc trong những chiếc đầm đính kết màu xanh nhạt, thu hút sự quan tâm cao độ từ giới mộ điệu.

Cùng diện đầm ôm đọ dáng cùng 2 Á hậu, ấy thế mà chỉ mỗi Lương Thùy Linh mắc sơ suất thời trang gây ngỡ ngàng - Ảnh 1.

Là Hoa hậu với chiều cao trội bật, Lương Thùy Linh luôn tạo được ấn tượng mạnh mặc dù bên cạnh là hai nàng Á hậu tài sắc không kém. Những chiếc đầm dáng ôm với chiều dài vừa vặn giúp tạo nên nét trẻ trung yêu kiều cho cả 3 người đẹp.

Cùng diện đầm ôm đọ dáng cùng 2 Á hậu, ấy thế mà chỉ mỗi Lương Thùy Linh mắc sơ suất thời trang gây ngỡ ngàng - Ảnh 2.

Thế nhưng không khó để nhận ra một chi tiết kém hoàn hảo ở đây: phần mở nách bị dồn ứ lộ liễu, ở góc độ nào cũng có thể nhìn thấy hết sức rõ ràng.

Hình ảnh giới nữ nhân để lộ vùng mỡ nách vốn chẳng xa lạ chút nào. Ngay cả những đại mỹ nhân quốc tế hay trong nước như Phạm Băng Băng, Lưu Diệc Phi, Dương Mịch, Lý Nhã Kỳ, Mai Phương Thúy... cũng từng bị ống kính bắt gặp khuyết điểm dáng vóc này.

Thế nhưng ở trường hợp của Lương Thùy Linh thì dường như vấn đề xuất phát từ trang phục hơn là cân nặng của cô nàng.

Cùng diện đầm ôm đọ dáng cùng 2 Á hậu, ấy thế mà chỉ mỗi Lương Thùy Linh mắc sơ suất thời trang gây ngỡ ngàng - Ảnh 3.

Lương Thùy Linh mới đăng quang cách đây không lâu. Ngay từ hành trình tại Miss World Vietnam, chân dài sinh năm 2000 đã được đánh giá là một trong những thí sinh có hình thể xuất sắc nhất.

Tân Hoa hậu sở hữu chiều cao ấn tượng 1,78m và số đo 3 vòng gợi cảm 88 - 68 - 92. Với số đo này, nhiều chuyên gia còn tán tụng cô là người đẹp có số đo hình thể "đỉnh" nhất nhì trong các Hoa hậu.

Hình ảnh thời trang thảm đỏ gần đây của Lương Thùy Linh cũng khá hoàn mỹ và được đánh giá cao cho dù kiểu dáng trong phục không mấy đa dạng. Thế nên sự cố lộ vùng mỡ nách dễ thường nguyên cớ từ trang phục bị chật, tạo nên tình cảnh da thịt o ép kém đẹp ở nàng Hậu này.

Facebook