Cũng có lúc, con gái đẹp nhất khi chẳng trang điểm, giống như Hyuna vậy

Ngày đăng: 13/08/2019

So với gương mặt tô son trát phấn cả tảng như bình thường thì chính ra, Hyuna lại thu hút nhất khi để mặt mộc hoàn toàn.

Người ta vẫn luôn cho rằng: con gái trông "đáng sợ" nhất chính là khi tẩy trang. Bởi nếu thiếu lớp makeup đồng nghĩa với việc nhan sắc của họ sẽ chỉ đạt dưới điểm trung bình. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều người, hay điển hình nhất là Hyuna, vốn chẳng hợp trang điểm gì cả. Thậm chí, nếu được gỡ bỏ đống son phấn dày bự, cô còn xinh đẹp hơn gấp bội.

Chưa nói đến đôi môi sưng tều do nghi vấn tiêm filler mà chỉ riêng cách makeup như trát nửa bộ son phấn của Hyuna đã khiến cộng động mạng lẫn truyền thông khắp nơi chê bai không ngớt. Đúng là, kiểu makeup này giúp cô gây ấn tượng, nhưng không phải là ấn tượng tốt đẹp gì cho cam. Run sợ - hẳn là cảm xúc chung của người ta về phong cách họa mặt chẳng giống ai của cô ca sĩ lắm tài mà cũng lắm (tai) tiếng này.

Cũng có lúc, con gái đẹp nhất khi chẳng trang điểm, giống như Hyuna vậy - Ảnh 2.

Nhưng phải đính chính một điều rằng, không phải Hyuna thiếu nhan sắc mà tất cả chỉ là lỗi lầm ở khâu makeup thôi. Rõ ràng là khi để mặt mộc, không tô son điểm phấn, trông cô nàng hết sức xinh đẹp, gần gũi và thu hút hơn nhiều. Phần đông netizen Hàn cũng phải công nhận điều đó.

- Cô ấy trông rất trong sáng và xinh đẹp nhưng cứ makeup vào là nhìn như Kim Ae Kyung.

- Công nhận không makeup trông cô ấy ngây thơ hơn.

- Làm ơn đừng makeup nữa... để mặt tự nhiên trông cô ấy ổn hơn nhiều.

- Đỡ hơn rồi đấy.

- Thật kì lạ, cô ấy trông xinh xắn hơn rất nhiều nếu không tô vẽ lồng lộn.

- Phải rồi, với trường hợp của cô ấy thì đơn giản mới là nhất nhé...

Với những ai luôn tự ti thì có lẽ nên lấy Hyuna ra để làm động lực. Không phải lúc nào, makeup cũng giúp bạn đẹp hơn và ngược lại, để mặt mộc sẽ dìm nhan sắc bạn xuống đâu. 

Nguồn: Osen

Facebook