Converse mới ra giày siêu to khổng lồ, idol Hàn lẫn giới trẻ châu Á đã thi nhau diện khắp nơi

Ngày đăng: 25/07/2019

Nhìn thì có vẻ hơi hầm hố nhưng mẫu giày này của Converse lại hợp với rất nhiều phong cách, gái trai đi thế nào cũng ổn vô cùng.

Dù có bao lời chê bai thì các mẫu chunky sneaker với phần đế dày cộp, to oạch vẫn có sức ảnh hưởng mạnh mẽ và dễ dàng chiếm lấy tình yêu thương của nhiều tín đồ thời trang. Lí do rất đơn giản, vì chúng cool ngầu và có khả năng hack chiều cao rất đỉnh.

Không thể nằm ngoài trào lưu chunky sneaker, Converse mới đây cũng đã bắt tay với JW Anderson và cho ra lò dòng sản phẩm Run Star Hike với 3 bản phối màu: trắng, đen và đỏ/xanh lá/xanh biển. Khác với những mẫu Converse thông thường, tuyệt phẩm lần này có phần đế dày, lại thêm chi tiết răng cưa thú vị, vừa giúp người ta hack chiều cao, vừa tặng cho chính chủ vài điểm cool ngầu. Rục rịch ra mắt phiên bản giới hạn từ tháng 1, tới tháng 2 năm nay, mẫu này đã xuất hiện rộng rãi hơn và được bán với giá dao động từ 6,3 - 10,3 triệu đồng.

Các idol Hàn quả thực là những gương mặt vàng trong làng bắt trend. Từ các idol nữ điệu đà đến idol nam cá tính đều đang lần lượt lăng xê siêu phẩm đặc biệt của Converse và JW Anderson. Đa phần, họ sẽ mix cùng quần dài ống rộng để ăn gian chiều cao. Tất nhiên, với những ai đã có chân thon dài sẵn thì dù có mix cùng quần short cũng vẫn OK hết sức.

Không thể không bắt trend cùng thần tượng, nhiều bạn trẻ châu Á, nhất là ở Hàn Quốc và Đài Loan đã nhanh chóng tìm mua đôi giày thú vị này. Phổ biến nhất là bản phối màu đen.

Hai bản phối màu còn lại cũng được dân tình yêu thích nhưng xem ra vẫn chưa thể đọ lại phiên bản màu đen.

Tổng hợp

Facebook