Công nương Meghan lại bị chê giả tạo khi diện váy hiệu gần 65 triệu đi làm từ thiện

Ngày đăng: 01/08/2019

Hành động này của công nương Meghan bị chỉ trích là thiếu tinh tế, khoe mẽ quá đà.

Kể từ sau khi trở thành nàng dâu Hoàng gia, công nương Meghan cũng liên tục nhận được những lời khen chê trái chiều từ cộng đồng mạng. Đặc biệt gu thời trang của cô thường bị cho là thiếu tinh tế, khoe mẽ quá đà. Mới đây, việc công nương diện mẫu váy có giá gần 65 triệu của Gucci cũng khiến nhiều người khó chịu và chê bai cô giả tạo.

Công nương Meghan lại bị chê “cáo già giả tạo” khi diện váy hiệu gần 65 triệu đi làm từ thiện - Ảnh 1.

Chuyện là bức ảnh Meghan đang làm việc tại văn phòng của Smart Works sẽ xuất hiện trong ấn phẩm tháng 9 tới đây của Vogue. Smart Works là quỹ từ thiện do hoàng gia Anh bảo trợ với mục đích hỗ trợ phụ nữ quay lại nơi làm việc. Tại đây những phụ nữ khó khăn sẽ được hỗ trợ trang phục mới, và được các tình nguyện viên hướng dẫn để chuẩn bị sẵn sàng quay lại phỏng vấn xin việc. Hiện tại công nương Meghan cũng đang chuẩn bị ra mắt BST thời trang công sở kết hợp cùng NTK Misha Nonoo để quyên góp cho quỹ Smart Works.

Công nương Meghan lại bị chê “cáo già giả tạo” khi diện váy hiệu gần 65 triệu đi làm từ thiện - Ảnh 2.

Công nương Meghan làm việc tại tổ chức từ thiện Smart Works, ảnh do Vogue ghi lại.

Công nương Meghan lại bị chê “cáo già giả tạo” khi diện váy hiệu gần 65 triệu đi làm từ thiện - Ảnh 3.

Trong bức hình của Vogue, công nương Meghan đang diện mẫu váy bằng vải tweed của Gucci có giá khoảng 2.300 Bảng ~ 64,7 triệu đồng.

Việc diện mẫu váy hiệu đắt đỏ khi đi làm từ thiện đã thành nguồn cơn khiến công nương bị chỉ trích. Nhiều bình luận chê bai sự thiếu tinh tế, khoe mẽ của nàng dâu Hoàng gia khi diện hàng hiệu đắt đỏ.

Công nương Meghan lại bị chê “cáo già giả tạo” khi diện váy hiệu gần 65 triệu đi làm từ thiện - Ảnh 4.

Cô ta diện váy hơn 2.300 bảng Anh để đi làm từ thiện giúp đỡ phụ nữ không có tiền mua quần áo. Thật khó chấp nhận/Luật đầu tiên: Đừng đến hàng từ thiện khi đang mặc váy Gucci/Đi từ thiện mà mặc cái váy đắt đỏ, đúng là không có đạo đức/Thế rồi cô ta có quyên góp cái váy đắt đỏ này cho những người phụ nữ kia không/Cô ta là kẻ đạo đức giả…

Đây không phải là lần đầu tiên công nương Meghan bị chỉ trích khi tiêu hoang vào trang phục. Trong quá khứ, cô cũng từng nhiều lần bị chỉ trích khi chi số tiền gấp nhiều lần so với chị dâu, hoặc diện những mẫu váy đắt đỏ không đúng thời điểm.

Công nương Meghan lại bị chê “cáo già giả tạo” khi diện váy hiệu gần 65 triệu đi làm từ thiện - Ảnh 5.

Công nương Meghan tiêu tốn đến 18 tỷ vào việc sắm sửa phụ kiện trang sức.

Công nương Meghan lại bị chê “cáo già giả tạo” khi diện váy hiệu gần 65 triệu đi làm từ thiện - Ảnh 6.

Trong thời gian bầu bí, số tiền chi cho trang phục của Meghan cũng gấp 7 lần số tiền mà chị dâu Kate đã bỏ ra.

Tuy nhiên, nói một cách khách quan, ở cương vị như công nương Meghan, việc cô diện váy hiệu đắt đỏ không có gì là sai. Nhiều người cũng lên tiếng bênh vực cho vị Công nương khi cho rằng dân tình đang quá soi mói và bất công với Meghan.

Nguồn: Daily Mail

Facebook