Công nương Kate khéo chứng minh hạnh phúc với chồng bằng việc diện đồ đôi cực tình cảm

Ngày đăng: 15/07/2019

Bên cạnh trang phục đắt đỏ, đây cũng là lần hiếm hoi công chúng thấy công nương Kate diện đồ đôi với chồng.

Vào ngày 14/7 (theo giờ địa phương),công nương Kate và hoàng tử William đã có mặt theo dõi trận chung kết tại giải quần vợt Wimbledon. Sau màn so găng style với em dâu Meghan vào hôm trước đó, thì lần này công nương Kate lại khéo chứng minh hạnh phúc gia đình khi diện trang phục mang tông màu tương đồng với hoàng tử William.

Công nương Kate khéo chứng minh hạnh phúc với chồng bằng việc diện đồ đôi cực tình cảm - Ảnh 1.

Nhiều người đồn thổi về mối quan hệ "cơm không lành canh không ngọt giữa công nương Kate và em dâu Meghan. Trước đó cặp chị em dâu này đã có màn đọ style thú vị khi xuất hiện tại giải quần vợt Wimbledon.

Công nương Kate khéo chứng minh hạnh phúc với chồng bằng việc diện đồ đôi cực tình cảm - Ảnh 2.

Trong sự kiện mới nhất, công nương Kate xuất hiện cùng hoàng tử William. Công nương diện mẫu váy liền màu xanh da trời trang nhã. Được biết đây là mẫu váy được thiết kế riêng của thương hiệu Emilia Wickstead có giá khoảng 1.390 Bảng ~ 41 triệu đồng.

Công nương Kate khéo chứng minh hạnh phúc với chồng bằng việc diện đồ đôi cực tình cảm - Ảnh 3.

Dễ dàng nhận thấy vợ chồng nhà hoàng tử William đã chọn diện trang phục cùng tông màu như một cách thể hiện tình cảm đầy ngọt ngào.

Công nương Kate khéo chứng minh hạnh phúc với chồng bằng việc diện đồ đôi cực tình cảm - Ảnh 4.

Ngoài ra, công nương Kate còn đeo nhẫn cưới và đồng hồ Cartier mà hoàng tử William đã từng tặng cô không lâu sau khi cưới.

Ngoài việc diện mẫu váy đắt đỏ, đeo nhẫn cưới và đồng hồ đặc biệt mà chồng tặng, đây cũng là lần hiếm hoi công chúng thấy công nương Kate diện đồ đôi với chồng. Còn nhớ cách đây ít lâu hoàng tử William từng bị đồn ngoại tình; vậy nhưng lần xuất hiện này, Kate đã khéo léo chứng minh tình cảm gia đình hạnh phúc qua chính trang phục.

Đôi lần diện trang phục đồng bộ hiếm hoi của vợ chồng hoàng tử William.

Facebook