Con gái sợ nhất mấy anh người đô lại mặc áo bó chẽn nên để khoe dáng mà không lố, bạn nên học trai Hàn

Ngày đăng: 14/08/2019

Thay vì mặc áo bó để khoe body một cách lộ liễu, trai Hàn lại có những cách "lên đồ" tinh tế hơn nhiều.

Nhẩm khẽ một chút nhẹ, cứ 10 anh tập gym thì tới 9 anh rất năng mặc áo bó chịt người để khoe ngực nở vai rộng hay bụng săn chắc không mỡ thừa. Chắc các anh nghĩ thế là đẹp nhưng trong mắt con gái, cách mix đó quả thực rất "xôi thịt" lại lỗi thời lắm rồi. Nếu quả thực có mưu cầu khoe dáng một cách ý nhị, các anh nên note lại mấy cách chọn áo của trai Hàn nhé. 

Sơmi vốn là item giúp tôn vinh những anh ngực nở vai rộng, và không nhất thiết phải là sơmi bó, sơmi có phom suông nhẹ cũng dư sức hoàn thành nhiệm vụ ấy. Tuy nhiên, suông nhẹ khác với oversized thùng thình, các giai lưu ý nhé, đặc biệt là với những ai mưu cầu khoe dáng một cách triệt để. Trong trường hợp muốn nhân đôi sự đẹp, bạn hãy chọn sơmi sáng màu hoặc có chi tiết kẻ sọc nhé. (Instagram @leehk.k)

Tương tự với công thức chọn sơmi, trai Hàn đa số cũng hay mặc áo tshirt, áo polo suông nhẹ, hơi ôm chút xíu thôi chứ không bó chẽn. Những item kiểu này cũng giúp tôn lên body săn chắc nảy nở của họ. Với tshirt, họ thường sẽ xắn ống tay áo lên đôi chút để tạo cảm giác bắp tay đô hơn đấy. (Instagram @han_ck @seungjuuuuuuu)

Áo tank top chắc chắn là item không thể thiếu trong tủ đồ của mấy anh thích khoe dáng. Nhưng một lần nữa, các anh nên học thuộc lòng câu thần chú: không mặc áo bó. Loại tank top suông, với phần nách khoét sâu sẽ là lựa chọn thay thế tuyệt vời. Và cũng đừng nghĩ rằng áo tank top chỉ hợp với quần short nhé, chúng hoàn toàn có thể kết đôi cùng quần jeans, quần vải ống rộng và mũ bucket đấy. Đó mới thực sự là những combo "chết người". (Intsagram @seungjuuuuuuu @leehk.k)

Tổng hợp

Facebook