Cố 'gồng' ăn vận cool ngầu, Ngô Cẩn Ngôn chẳng hề toát lên phong cách mà chỉ gây cảm giác lạc quẻ

Ngày đăng: 06/09/2019

Dù diện toàn đồ hot trend nhưng Ngô Cẩn Ngôn lại chẳng thể toát lên thần thái minh tinh sang chảnh.

Là một trong những ngôi sao trẻ tiềm năng của làng giải trí Hoa ngữ, tuy nhiên trong lĩnh vực thời trang Ngô Cẩn Ngôn không được đánh giá cao. Nhiều người cho rằng cô hợp với những bộ cánh kín đáo, nhẹ nhàng của cổ trang; chứ khi lên đồ hiện đại thì rất khó hợp.

Và ảnh ra sân bay mới đây của cô nàng lại một lần nữa chứng mình quan điểm của dân tình không sai chút nào. Cố "gồng" khi ăn vận cool ngầu, diện toàn đồ hot trend sành điệu nhưng Ngô Cẩn Ngôn chẳng thể toát lên thần thái sang chảnh, cá tính.

Cố gồng ăn vận cool ngầu, Ngô Cẩn Ngôn chẳng hề toát lên phong cách mà chỉ gây cảm giác lạc quẻ - Ảnh 1.

Khi ra sân bay mới đây, Ngô Cẩn Ngôn chọn diện bộ đồ đen tối màu. Sự xuất hiện của cô đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của phóng viên và người hâm mộ.

Cố gồng ăn vận cool ngầu, Ngô Cẩn Ngôn chẳng hề toát lên phong cách mà chỉ gây cảm giác lạc quẻ - Ảnh 2.

Nữ diễn viên diện mốt "áo chồng áo" với áo trong dài hơn áo ngoài, mix cùng quần biker short sành điệu. Ngoài ra, cô mang theo túi xách to bản của Dior, cùng thêm mũ lưỡi trai và boots.

Cố gồng ăn vận cool ngầu, Ngô Cẩn Ngôn chẳng hề toát lên phong cách mà chỉ gây cảm giác lạc quẻ - Ảnh 3.

Dù diện toàn những món hot trend nhưng Ngô Cẩn Ngôn lại chẳng thể toát lên thần thái minh tinh sang chảnh cool ngầu. Việc diện 2 lớp áo với tay áo bên trong dài hơn khiến cô trông khá luộm thuộm; túi xách to bản càng khiến tổng thể trông xuề xòa, không hề gọn gàng hay tôn dáng.

Ngô Cẩn Ngôn vốn có dáng người nhỏ nhắn đúng chuẩn "mình hạc xương mai" vì vậy cô sẽ hợp với những bộ đồ kín đáo thậm chí là có phần hơi điệu đà, bánh bèo. Còn nếu cứ cô diện đồ cool ngầu, cô lại trông khá "sượng", cảm giác bị gồng quá đà và lạc quẻ.

Ngô Cẩn Ngôn có gương mặt trẻ trung, vóc dáng mảnh mai, cô nên diện những bộ đồ sáng màu, áo ôm dáng vừa vặn để tránh bị dìm dáng và làm lộ nhược điểm cơ thể.

Cô cũng nên chú trọng để tâm đến kiểu tóc như tóc uốn xoăn nhẹ nhàng, để tóc mái hoặc tóc búi sẽ giúp cô trông trẻ trung hơn đáng kể, toát lên vẻ thoải mái, ngọt ngào.

Facebook