Chọn đúng kiểu khuyên tai phù hợp với dáng mặt, nhan sắc của bạn chắc chắn sẽ thăng hạng ngùn ngụt

Ngày đăng: 18/07/2019

Cùng xem đâu là những kiểu khuyên tai phù hợp với từng hình dáng khuôn mặt để diện món phụ kiện này thật "chuẩn chỉnh".

Mặt dài

Chọn đúng kiểu khuyên tai phù hợp với dáng mặt, nhan sắc của bạn chắc chắn sẽ thăng hạng ngùn ngụt - Ảnh 1.

Khuôn mặt dài rất hợp với các loại khuyên nụ và đặc biệt là khuyên tai dạng chùm. Mặt dài dĩ nhiên nên tránh kiểu khuyên quá dài nhưng vẫn có thể kết bạn với những đôi khuyên dài vừa phải - với điều kiện là chúng phải có gắn thêm hình khối, chi tiết bắt mắt ở phía dưới.

Mặt vuông

Chọn đúng kiểu khuyên tai phù hợp với dáng mặt, nhan sắc của bạn chắc chắn sẽ thăng hạng ngùn ngụt - Ảnh 3.

Mặt vuông cá tính và mạnh mẽ nên "kiêng" những mẫu khuyên rườm rà hoặc quá góc cạnh bởi chúng thường làm khuôn mặt trông thô cứng hơn. Lý tưởng nhất cho nàng mặt vuông chính là những style đơn giản mà điển hình là khuyên nụ đính đá, ngọc trai và đặc biệt là khuyên tròn với tất cả các kích cỡ khác nhau. Khuyên tròn sẽ tạo sự mềm mại giúp cân bằng quai hàm góc cạnh, từ đó thăng hạng nhan sắc cho nàng mặt vuông.

Mặt tròn

Chọn đúng kiểu khuyên tai phù hợp với dáng mặt, nhan sắc của bạn chắc chắn sẽ thăng hạng ngùn ngụt - Ảnh 5.

Khuôn mặt tròn đầy gợi vẻ dễ thương, trẻ trung nhưng đôi khi lại gây cảm giác kém thanh thoát. Kiểu khuyên tai mà mặt tròn nên tránh tuyệt đối chính là những thiết kế tròn vành vạnh bởi chúng sẽ khiến khuôn mặt bạn trở nên tròn quay hơn nữa. Thay vào đó, bạn hãy ưu tiên những mẫu khuyên tai dài hoặc có thiết kế giọt lệ để tạo sự cân bằng. Thực tế cho thấy nàng nào mặt tròn đeo khuyên tai kiểu này cũng yêu kiều và duyên dáng hơn.

Mặt trái tim

Chọn đúng kiểu khuyên tai phù hợp với dáng mặt, nhan sắc của bạn chắc chắn sẽ thăng hạng ngùn ngụt - Ảnh 7.

Mặt trái tim có đặc điểm trán rộng, cằm nhọn. Điều dáng mặt này cần chính là sự đầy đặn và bạn có thể "ăn gian" điều này với những đôi khuyên to bản với thiết kế cầu kỳ. Vậy nhưng bên cạnh đó, khuyên tai kiểu giọt lệ cũng rất hợp nhãn với khuôn mặt trái tim.

Mặt trái xoan

Chọn đúng kiểu khuyên tai phù hợp với dáng mặt, nhan sắc của bạn chắc chắn sẽ thăng hạng ngùn ngụt - Ảnh 9.

Mặt trái xoan hay mặt oval là khuôn mặt có thể "cân" được mọi kiểu khuyên tai. Nếu sở hữu dáng mặt này, bạn tha hồ thử nghiệm nhiều thiết kế khuyên khác nhau. Vậy nhưng trong đó vẫn có 2 style được đánh giá là hoàn hảo nhất đối với mặt trái xoan, đó là khuyên dài và khuyên tròn.

The MOSS Concept - Made in Korea

Facebook: The MOSS

Địa chỉ: 194 Bà Triệu, Hà Nội

Hotline: 0904007890


Facebook