Choáng ngợp trước sự kiện toàn cầu lộng lẫy xa hoa của The history of Whoo tại Thượng Hải

Ngày đăng: 20/09/2019

Thương hiệu mỹ phẩm đông y Hàn Quốc nổi tiếng ngày càng khẳng định vị thế dẫn đầu trong phân khúc mỹ phẩm cao cấp thông qua sự kiện "Yến tiệc hoàng cung", diễn ra vào 29/8 mới đây tại Thượng Hải.

Giới làm đẹp có lẽ không xa lạ gì với thương hiệu mỹ phẩm The history of Whoo của tập đoàn LG House Hold & Health Care. Sản phẩm của Whoo có thành phần từ những nguyên liệu đông y quý hiếm, được sản xuất dựa theo những công thức bí truyền dành riêng cho hoàng hậu xưa. Vì vậy mà các hộp kem dưỡng hay lọ tinh chất của Whoo đều có giá cao ngất ngưỡng, còn công dụng thì "sang xịn mịn" khỏi phải bàn cãi.

Hàng năm, thương hiệu này đều tổ chức một sự kiện tầm vóc toàn cầu với phong cách hoàng gia, quy tụ hàng trăm khách mời đến từ các nước trên thế giới để thể hiện thông điệp gìn giữ những giá trị nghệ thuật truyền thống châu Á, cùng sứ mệnh gìn giữ và tôn vinh nhan sắc của bậc "vương hậu hiện đại". Năm nay, sự kiện tổ chức tại khách sạn Jingan Shangri-La (Thượng Hải, Trung Quốc),với sự tham gia của quan khách đến từ Hàn Quốc, Việt Nam, Trung Quốc, Singapore, Hongkong, Thái Lan, Malaysia và Đài Loan.

Choáng ngợp trước sự kiện toàn cầu lộng lẫy xa hoa của The history of Whoo tại Thượng Hải - Ảnh 1.

Quan cảnh lộng lẫy, xa hoa như chốn cung đình của "Yến tiệc hoàng cung" 2019.

Choáng ngợp trước sự kiện toàn cầu lộng lẫy xa hoa của The history of Whoo tại Thượng Hải - Ảnh 2.

Mỹ nhân không tuổi Lee Young Ae xuất hiện trong sự kiện với tư cách là gương mặt đại diện thương hiệu.

Tâm điểm của sự kiện là ra mắt phiên bản đặc biệt của Bichup Self-Generating Anti-Aging Essence, tinh chất chống lão hóa tiêu biểu của Whoo, được đánh giá số 1 trong 8 năm liên tiếp tại Hàn Quốc.

Choáng ngợp trước sự kiện toàn cầu lộng lẫy xa hoa của The history of Whoo tại Thượng Hải - Ảnh 3.

Lee Young Ae bên cạnh các phiên bản giới hạn Bichup. Trong suốt 10 năm qua, các phiên bản Bichup ra đời đều lấy cảm hứng từ bảo vật và câu chuyện của hoàng cung, nhằm tiếp nối hành trình gìn giữ và tôn vinh các tinh túy của nghệ thuật cung đình.

Choáng ngợp trước sự kiện toàn cầu lộng lẫy xa hoa của The history of Whoo tại Thượng Hải - Ảnh 4.

Phiên bản Bichup Self-Generating Anti-Aging Essence mới nhất của Whoo lấy cảm hứng từ bức bích họa Phượng Hoàng và Bạch Hạc của Đại Tạo Điện – tẩm điện của hoàng hậu trong cung điện Changdeokgung. Hiện Whoo đang tài trợ và góp sức cùng với Cục Di sản Văn hóa Hàn Quốc để bảo tồn, tôn tạo Đại Tạo Điện này.

Cũng tại sự kiện, các khách mời còn có dịp chiêm ngưỡng triển lãm nghệ thuật chủ đề Bichup với các tác phẩm tranh gốm, tranh 3D, nghệ thuật sắp đặt… tinh xảo, quý hiếm, được làm thủ công tỉ mỉ từ bàn tay nghệ nhân các nước.

Choáng ngợp trước sự kiện toàn cầu lộng lẫy xa hoa của The history of Whoo tại Thượng Hải - Ảnh 5.

Tác phẩm chủ đề Bạch Hạc đến từ nghệ nhân Thái Lan.

Choáng ngợp trước sự kiện toàn cầu lộng lẫy xa hoa của The history of Whoo tại Thượng Hải - Ảnh 6.

Tranh 3D sống động đến từ Singapore.

Choáng ngợp trước sự kiện toàn cầu lộng lẫy xa hoa của The history of Whoo tại Thượng Hải - Ảnh 7.

Tranh kết hạt mô phỏng Đại Tạo Điện, cung điện của Hoàng Hậu và cũng là cảm hứng cho Bichup Self-Generating Anti-Aging Essence năm nay.

Choáng ngợp trước sự kiện toàn cầu lộng lẫy xa hoa của The history of Whoo tại Thượng Hải - Ảnh 8.

Thông qua sự kiện, Whoo cũng giới thiệu đến quan khách sản phẩm mới Yeheonbo. Đây là kiệt tác dưỡng nhan có thành phần là sâm hoàng hậu 50 năm và hoa sâm núi cực hiếm quý, đem đến hiệu quả đại bổ nguyên khí, giúp da luôn ở trạng thái hoàn chỉnh và rạng rỡ nhất.

Facebook