Chỉ có thể là Jennie: kẻ mắt sương sương cũng lọt top 5 trending trên Weibo

Ngày đăng: 11/07/2019

Không thiếu người kẻ eyeliner trắng nhưng hot tới độ lọt top trending như Jennie thì quả hơi hiếm.

Ngoài danh hiệu "thánh sold out", Jennie cũng nên được vinh danh là cô gái vàng của làng trending, vì trong rất nhiều trường hợp, cô đều khiến cư dân mạng sục sôi bàn tán. Khi thì về cách mix đồ mới lạ, khi thì vì kiểu tóc mới toanh hoặc chỉ đơn giản là vì... một đường kẻ mắt khác lạ hơn thường ngày.

Có một sự thật thú vị mà ít ai biết đến: đa phần các layout makeup khác lạ của Jennie đều là ý tưởng của cô nàng, chuyên gia trang điểm chỉ là người thực hiện mà thôi. Vì bản thân Jennie rất mê kẻ mắt mèo và thích thử nghiệm theo nhiều kiểu khác nhau nên bạn sẽ thấy dạo gần đây, cô lúc thì kẻ mắt đính pha lê vào góc mắt, lúc thì kẻ mắt đỏ rực, lúc lại kẻ mắt đen rồi layer thêm nhiều lớp phấn mắt xanh lá...

Mới đây nhất, cô còn thử cả kiểu kẻ eyeliner trắng xóa, đè lên đường eyeliner màu đen đơn thuần. Cách này đặc biệt giúp mắt Jennie thêm to hơn, ấn tượng hơn và nhất là khiến người ta không thể rời mắt được. 

Chỉ có thể là Jennie: kẻ mắt sương sương cũng lọt top 5 trending trên Weibo - Ảnh 3.

Và ngay lập tức, từ khóa "Jennie kẻ mắt trắng" đã hạ cánh tại vị trí thứ 5 top trending trên Weibo. Điều này phần nào chứng tỏ được độ hot của công chúa YG dù Trung Quốc không phải "mặt trận" chính của Black Pink.

Bên cạnh đó, kẻ eyeliner trắng cũng đang được nhận định là hot trend trong năm nay. Vì ngoài Jennie, nhiều ngôi sao quốc tế như Kristen Stewart, Margot Robbie, Rihanna, Bella Hadid... cũng đang tích cực lăng xê cho xu hướng makeup này.

Tổng hợp

Facebook