Chê Mạc Trung Kiên 'mỡ cá hú' là thế, giờ chính Võ Hoàng Yến gặp thảm cảnh tương tự khi mặc đồ ôm sát

Ngày đăng: 27/09/2019

Xem ra thời trang của Võ Hoàng Yến trên ghế nóng Vietnam's Next Top Model năm nay có phần bấp bênh ngay từ những bước đầu tiên.

Lại một mùa Vietnam Next Top Model nữa đến. Lần này ghế nóng của chương trình truyền hình thực tế dài hơi này tiếp diễn những cái tên quen thuộc như Siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Á hậu Mâu Thủy và Chuyên gia Nam Trung.

Xoay quanh kỹ năng người mẫu nói riêng và làng mốt nói chung, thời trang là yếu tố tiên quyết đối với chương trình này. Gương mặt đảm nhiệm vai trò Host - Võ Hoàng Yến ắt phải có sự chuẩn bị kỹ càng.

Thế nhưng ngay từ những ngày khởi quay phần casting của mùa giải năm nay, hình ảnh của siêu mẫu kỳ cựu đã mắc phải sai lầm chí mạng.

Chê Mạc Trung Kiên mỡ cá hú là thế, giờ chính Võ Hoàng Yến gặp thảm cảnh tương tự khi mặc đồ ôm sát - Ảnh 1.

Ngồi ghế nóng Vietnam's Next Top Model năm nay với vai trò Host, Võ Hoàng Yến chọn bộ cánh đen tuyền với kiểu dáng phá cách. Tuy nhiên chiếc áo cut-out đã "phản chủ" một cách cay đắng khi để lộ phần mỡ căng tràn.

Chê Mạc Trung Kiên mỡ cá hú là thế, giờ chính Võ Hoàng Yến gặp thảm cảnh tương tự khi mặc đồ ôm sát - Ảnh 2.

Bên cạnh đó thì phần ngực vốn không có gọng để nâng đỡ cả một "tòa thiên nhiên tráng lệ" như của Võ Hoàng Yến. Vòng 1 của cô cũng vì thế mà trễ sâu hơn thường lệ.

Chê Mạc Trung Kiên mỡ cá hú là thế, giờ chính Võ Hoàng Yến gặp thảm cảnh tương tự khi mặc đồ ôm sát - Ảnh 3.

Không cần "zoom" sát, nhìn từ xa xa cũng đủ thấy sự "phản chủ" của bộ cánh này.

Từng giữ vị trí HLV The Face và thậm chí chê bai anh chàng Mạc Trung Kiên - Quán quân mùa thứ 3 - là sở hữu body như "mỡ cá hú", thế nhưng Võ Hoàng Yến cũng chẳng ít lần để lộ những phần kém hấp dẫn trên thảm đỏ và thậm chí là ngay sàn diễn.

Chê Mạc Trung Kiên mỡ cá hú là thế, giờ chính Võ Hoàng Yến gặp thảm cảnh tương tự khi mặc đồ ôm sát - Ảnh 5.

Để khắc phục nhược điểm này, Võ Hoàng Yến thường sử dụng corset để xiết chặt vòng eo. Tuy cách này hiệu quả nhưng dễ để lại hệ quả xấu đối với sức khỏe nếu sử dụng quá thường xuyên.

Facebook