Chạy show mệt nghỉ là có thật: vừa mới ở Milan, giờ Châu Bùi đã tới Paris Fashion Week

Ngày đăng: 29/09/2019

Xuất hiện tại show diễn của Hermès, Châu Bùi lại một lần nữa khiến người ta "mệt tim" vì ngoại hình quá sức xuất sắc.

Nếu như trước kia, việc chúng ta được thấy sao Việt xuất hiện tại các Tuần lễ Thời trang danh giá là một điều xa xỉ thì giờ đây, câu chuyện đã rẽ sang một hướng khác, nhất là khi có những nhân tố như Châu Bùi xuất hiện. Chỉ cách đây không lâu, dân tình còn thấy cô nàng thong dong ở Milan thì giờ, Châu đã checkin tại Paris để tham dự nhiều show lớn nhỏ, khởi điểm là show Xuân/hè 2020 của nhà mốt danh giá Hermès. Chạy show mệt nghỉ, thì ra là có thật!

Không bao giờ lên đồ quá an toàn, mỗi lần xuất hiện là một lần người ta bất ngờ với cách Châu Bùi phối đồ: mới mẻ, ấn tượng và chẳng đi theo bất cứ một quy tắc mang tính sách vở nào. Trong show Hermès vừa qua, cô diện một set đồ xanh ngắt, rất kén da kén dáng và thử thách cả sự liều lĩnh của người mặc nữa.

Đây thực là là một set trang phục "được ăn cả, ngã về không". Nếu hợp thì nhất định bạn sẽ tỏa sáng nhưng nếu lạc quẻ là bạn dễ rơi vào cảnh "0 điểm về chỗ" ngay. May mắn thay, Châu Bùi thuộc nhóm đầu tiên.

Bên cạnh cách phối đồ hoàn hảo, layout makeup của cô nàng cũng xứng đáng nhận điểm 10 chất lượng. Cách đánh chồng nhiều lớp phấn mắt tạo hiệu ứng smokey eyes cùng cách kẻ mắt mèo khi kết hợp với màu son nude ngả nâu nhạt quả thực là sự cộng hưởng không thể chê được. Ngoài ra, mái tóc ngắn mang đậm thương hiệu Châu Bùi cũng giúp cô ghi điểm đáng kể.

Facebook