Châu Bùi siêu cá tính, lấn át cả Jessica Jung lẫn bạn thân Hà Tăng tại show Hermès

Ngày đăng: 29/09/2019

Tuy không nổi tiếng bằng nhưng diện mạo lần này của Châu Bùi đã ghi điểm hơn hẳn 2 mỹ nhân đình đám kia.

Vừa mới xuất hiện tại Milan Fashion Week, người ta đã lại thấy bóng dáng Châu Bùi ở Paris Fashion Week. Mới đây, cô đã tham dự chuỗi sự kiện này với tư cách khách mời của show diễn Hermès Xuân/Hè 2020. Và cũng góp mặt tại show diễn này còn có sự xuất hiện của Jessica Jung lẫn Heart Evangelista - bạn thân Hà Tăng nữa.

Thua thiệt hơn về độ phủ sóng nhưng Châu Bùi lại là người gây ấn tượng hơn hẳn Jessica hay Heart Evangelista. Đến với show diễn lần này, cô fashionista 9x chọn cách đánh mắt khói, tô son nude siêu ấn tượng. Mái tóc tém được chải lệch siêu ngầu cũng là "vũ khí" giúp Châu Bùi ghi điểm mạnh mẽ.

Jessica vẫn xuất hiện với hình ảnh "tổng tài" quen thuộc. Cô chọn layout makeup đơn giản, buộc tóc đuôi ngựa thấp và mặc set suit trắng. Nếu so sánh với Châu Bùi, ắt hẳn cựu thành viên SNSD cũng thua kém hơn đôi chút.

Châu Bùi siêu cá tính, lấn át cả Jessica Jung lẫn bạn thân Hà Tăng tại show Hermès - Ảnh 3.

Bạn thân Hà Tăng - Heart Evangelista thay vì để mái dài như thường lệ thì giờ lại cắt mái thưa, ngắn trên lông mày. Diện mạo của cô hôm nay vẫn đẹp nhưng lại hơi an toàn.

Châu Bùi siêu cá tính, lấn át cả Jessica Jung lẫn bạn thân Hà Tăng tại show Hermès - Ảnh 4.

Tuy có phong cách makeup khác hẳn nhau nhưng "mẫu số chung" giữa 3 fashionista kể trên chính là mái tóc bóng mượt chuẩn sàn diễn. Với sự giúp sức của bộ 5 sản phẩm TRESemmé Keratin Smooth được làm từ 8 loại dầu thực vật quý hiếm, bạn cũng sẽ dễ dàng chung team tóc đẹp giống họ thôi.

Là thương hiệu chăm sóc tóc chuyên nghiệp từ Mỹ và là nhà tài trợ chính cho Tuần Lễ Thời Trang New York, TRESemmé luôn đồng hành cùng các chuyên gia tạo mẫu tóc quốc tế, tạo nên thần thái đỉnh cao của các người mẫu trong từng show diễn. Tin rằng "Chuẩn từ tóc trước - mọi thứ theo sau", TRESemmé giúp các cô gái làm chủ mái tóc vào nếp đẹp chuẩn sàn diễn, từ đó toát thần thái đầy tự tin để kiến tạo cuộc sống của chính mình - trở thành phiên bản tuyệt vời nhất!

Là sự kết hợp vượt trội giữa 8 loại dầu thực vật quý hiếm, dòng sản phẩm chăm sóc tóc TRESemmé Keratin Smooth là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho mái tóc khô - xơ - rối, giúp mái tóc vào nếp đẹp chuẩn sàn diễn mỗi ngày.

Sở hữu ngay bí quyết tại đây.

Facebook