Châu Bùi đổi kiểu tóc còn nhanh hơn thời tiết Hà Nội 'trở mặt', nhưng hơi tiếc vì tóc mới không đỉnh bằng tóc cũ

Ngày đăng: 23/07/2019

Kể cả khi đã tìm ra kiểu tóc hợp nhất, Châu Bùi vẫn tiếp tục thử sức với những kiểu khác mới lạ hơn, thú vị hơn.

Sẽ không bao giờ người ta thấy Châu Bùi gắn liền với một hình ảnh quá lâu hay một kiểu tóc trong một thời gian quá dài. Và đúng là trên thực tế, tốc độ Châu thay đổi kiểu tóc còn nhanh hơn cả độ "trở mặt" của thời tiết Hà Nội thời gian này. Ngay cả khi đã tìm ra được kiểu tóc đỉnh nhất, hợp mặt hợp style nhất, cô vẫn tiếp tục thử sức với những kiểu mới, ngay cả khi chúng không nịnh mắt bằng kiểu tóc cũ.

Chỉ trong nửa đầu năm 2019, Châu Bùi đã thay đổi rất nhiều kiểu tóc ngắn khác nhau. Nhiều tới nỗi khi người ta chưa kịp quen mắt với kiểu A, cô đã liền nhanh chóng đổi sang kiểu B. Đó không hẳn là vì Châu "có mới nới cũ" mà chỉ đơn giản cô gái này thuộc tuýp đa dạng, nhiều màu sắc và không ngại thử những cái mới. 

Sau khi đã thành công khởi xướng kiểu tóc bob tỉa layer siêu chất chơi, Châu Bùi đã nhanh chóng đổi sang một kiểu khác. Thực sự xứng danh trendsetter - người tiên phong tạo ra xu hướng đồng thời là người đầu tiên tạm biệt xu hướng đó. Nhưng điều thú vị hơn cả là Châu Bùi chỉ để kiểu tóc này đúng 10 tiếng mà thôi!!!

10 tiếng sau đó, Châu đã đổi sang kiểu tóc này, uốn lượn mang hơi hướng cổ điển. Có điều, kiểu này lúc thì nhìn rất đẹp...

... lúc lại khiến cô nàng  hơi già đi đôi chút. Tất nhiên, điều này còn tùy vào cảm nhận của từng người nhưng có 1 điều mà chẳng ai phủ nhận được: Châu Bùi chăm đổi kiểu tóc thật đấy!

Facebook