Chẳng đơn giản là mix tất cao cổ với dép lê nữa, E'Dawn đã nâng độ dị biệt của style này lên một tầm cao mới

Ngày đăng: 06/09/2019

E'Dawn có lẽ là người hiếm hoi ở Kbiz, mạnh dạn "sáng tác" ra phong cách này.

Không kém gì cô người yêu có phong cách dị biệt nhất nhì Kpop, E'Dawn cũng là nhân tố có style khó định nghĩa được. Sẽ là rất hiếm, nếu bạn thấy anh chàng lên đồ như một chàng trai bình thường bởi tới 90% những lần xuất hiện, E'Dawn đều sáng tác ra một kiểu ăn vận mới và tất nhiên là khác người vô cùng.

Một trong những sáng tác mới nhất của E'Dawn chính là việc mix tất cao cổ với dép lê giữa mùa hè nóng như muốn thiêu muốn đốt chúng sinh trên đời. Nhưng nếu chỉ đơn giản là đi tất đi dép cùng lúc thì đã không có gì để shock. Để tạo nên sự khác biệt, E'Dawn đã cắt sạch phần trên đi, để ngón chân "can lồ lộ" trước mặt bàn dân thiên hạ.

Không chỉ một lần đó, E'Dawn mới đây lại tiếp tục diện style này với dép xỏ ngón. Độ dị biệt phải nói là được nhân lên gấp đôi gấp ba. Thương thay cho những đôi tất, vô duyên vô cớ lại bị cắt xén đến tội nghiệp...

Cư dân mạng tất nhiên có người khen người chê nhưng đa phần là đều thấy shock vì thời trang không giống ai của người yêu Hyuna. Nhưng bình luận như: "Hyojong à làm ơn định nghĩa về phong cách này đi", "Ôi shock quá", "Đôi tất dị thật sự", "Nên tiễn đôi tất này ngay đi"... xuất hiện không đếm nổi. Vẫn biết E'Dawn khác người nhưng thế này thì hơi quá sức tưởng tượng rồi.

Facebook