Chẳng cần học đâu xa, cứ nghía ảnh du lịch của sao Việt là bạn đã học được 5 chiêu lên đồ đỉnh cao

Ngày đăng: 19/07/2019

Đơn giản mà vẫn trendy và còn đảm bảo độ ăn ảnh tuyệt đối, đây chính là 5 công thức mà bạn có thể học ngay từ ảnh du lịch của sao Việt.

Chọn đồ đi du lịch, tưởng dễ mà lại khó bởi lẽ mặc đồ ra sao vừa thoải mái tiện dụng lại ăn ảnh thì không phải ai cũng rõ. Vậy nhưng đừng quá lo lắng, chỉ cần ngắm nghía ảnh du lịch của sao Việt bạn cũng có thể rút ra khối tip lên đồ trendy và tôn dáng cho mùa du lịch năm nay. Dưới đây chính là một số công thức và mẹo mix đồ đi du lịch được các sao Việt áp dụng nhiều nhất trong thời điểm này mà bạn có thể học tập ngay.

1. Crop top + quần ống rộng

Đơn giản, năng động lại giúp tôn dáng tối đa, không gì thích hợp hơn là set áo crop top mix cùng quần ống rộng. Tuy chỉ một công thức, nhưng bạn có thể biến tấu với đủ các dáng áo crop top như crop top bèo nhún, áo phông dáng crop top, crop top buộc vạt... Sau đó mix cùng quần jeans hoặc quần vải ống rộng là đảm bảo điểm trendy tuyệt đối.

2. Váy liền

Nếu nói đâu là item an toàn, diện đi đâu cũng đẹp, chụp lên ảnh cũng xinh thì không gì khác chính là những mẫu váy liền. Dù là váy dáng ngắn dáng dài, vày giản đơn hay bèo nhún cầu kỳ thì đảm bảo bạn đều có thể dễ dàng ghi điểm sành điệu tuyệt đối giống như sao Việt. Tuy nhiên để trông cao ráo thanh thoát hơn thì bạn nên chọn những mẫu váy chiết eo hay có thêm chi tiết nhấn nhá ở eo nhé.

3. Đồ đôi

Đi du lịch, mà nhất là nếu đi cùng đứa bạn thân thì đừng quên sắm sửa vài bộ cánh tông - xuyệt - tông nhé các nàng. Bạn có thể sắm bikini hay trang phục thông thường có họa tiết hoặc màu sắc tương đồng. Và xin đảm bảo 100% là cứ hễ khoác lên mình đồ đôi thì kiểu gì bãn cũng dễ dàng cho ra "lò" những bức hình sống ảo siêu đẹp khiến dân tình trầm trồ.

4. Đồ họa tiết, màu sắc nổi bật

Bên cạnh đồ đôi, bạn cũng đừng quên nhấn nhá cho style du lịch của mình với một vài set đồ có màu sắc hay họa tiết thật nổi bật. Chúng sẽ trở thành điểm nhấn "đinh" khiến style của bạn ấn tượng hơn bội phần mà chẳng cần mất công lên đồ cầu kỳ.

5. Đừng quên phụ kiện

Cuối cùng, phụ kiện cũng là những điểm nhấn nhá mà bạn đừng bỏ qua. Từ vòng vèo, khuyên tai, nhẫn... những món đồ nhỏ xinh sẽ góp phần hoàn thiện giúp style của bạn ấn tượng và ăn hình hơn. Ngoài ra, mũ hay túi xách cói cũng là món đồ xinh xẻo, đậm không khí mùa hè đáng để lưu tâm. Hè năm nay, bên cạnh mũ cói thông thường, nhưng mẫu mũ cói nửa đầu cũng đang là hot item được nhiều cô nàng yêu thích.

Facebook