Chán nản skincare vì oi nóng thì các nàng phải dùng ngay đồ dưỡng dạng thạch mát rượi

Ngày đăng: 14/07/2019

Nóng như thế này, nếu dùng những sản phẩm dạng kem thì quá bí da, dạng sữa thì chưa đủ mát mẻ, bạn hãy nghía qua ngay những món skincare dạng thạch mát rười rượi sau đây nhé.

Dior Hydra Life Glow Better Fresh Jelly Mask (Giá gốc: 1.605.000 VNĐ): Còn gì sang xịn hơn mùa hè nằm trong phòng máy lạnh mát mẻ đắp mặt nạ Dior nhỉ? Em này được bổ sung rất nhiều AHA thực vật như chiết xuất quả việt quất, cam, chanh nên làm sáng da rõ rệt. Chỉ cần chăm chỉ đắp 3 lần/tuần, mỗi lần 5 phút là chả lo da xuống tone sau những ngày nắng như thiêu như đốt.

Chán nản skincare vì oi nóng thì các nàng phải dùng ngay đồ dưỡng dạng thạch mát rượi - Ảnh 2.

Clinique Dramatically Different Hydrating Jelly Anti-Pollution (Giá gốc: 721.000 VNĐ): Đây là một trong những sản phẩm dưỡng da dạng thạch đình đám nhất trên thị trường. Không chỉ vì Clinique là hãng đi tiên phong cho xu hướng này mà còn bởi em nó dưỡng ẩm đỉnh thật sự. Nói không ngoa đây là cứu tinh cho biết bao làn da dầu mụn giữa những ngày hè oi. Cấp ẩm suốt 24 giờ, kết cấu mỏng nhẹ, thấm nhanh và mát lịm tim, giá thành hợp lý, chúng mình còn đòi hỏi gì ở một sản phẩm dưỡng da mùa hè nữa chứ?

Chán nản skincare vì oi nóng thì các nàng phải dùng ngay đồ dưỡng dạng thạch mát rượi - Ảnh 3.

Too Faced Pineapple Glow Moisturising And Brightening Face Mask (Giá gốc: 977.000 VNĐ): Em này có thành phần chính là lactic acid và glycolic acid từ quả dứa, lê, chanh và táo. Kết cấu dạng thạch còn lấp lánh trông rất ảo diệu. Đắp mask rồi selfie vài kiểu sống ảo cũng không phải ý tưởng tồi nhỉ?

Chán nản skincare vì oi nóng thì các nàng phải dùng ngay đồ dưỡng dạng thạch mát rượi - Ảnh 4.

Estée Lauder Nutritious Super-Pomegranate Radiant Energy Eye Jelly (Giá gốc:1.093.000 VNĐ): Em thạch dưỡng chuyên dụng cho vùng mắt này chứa thành phần chính là lựu Địa Trung Hải trải qua 8 bước tinh chế để có khả năng chống oxy hoá, làm giảm quầng thâm mẽ nhất. Vì là dạng thạch nên khi thoa lên bầu mắt chúng mình sẽ cảm thấy cực thư giãn luôn.

Chán nản skincare vì oi nóng thì các nàng phải dùng ngay đồ dưỡng dạng thạch mát rượi - Ảnh 5.

Shiseido WASO Fresh Jelly Lotion (Giá gốc: 744.000 VNĐ): Với công thức từ nấm thạch trắng Nhật Bản, loại lotion này sẽ ngay lập tức chuyển sang dạng nước khi thoa lên da. Sản phẩm giúp dưỡng ẩm mà lại chẳng gây nhờn dính khó chịu.

Chán nản skincare vì oi nóng thì các nàng phải dùng ngay đồ dưỡng dạng thạch mát rượi - Ảnh 6.

Drunk Elephant Beste No. 9 Jelly Cleanser (Giá gốc: 750.000 VNĐ): Sữa rửa mặt này là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của thương hiệu "con voi say xỉn". Thật dễ hiểu vì em nó sở hữu kết cấu dạng thạch độc đáo, lên da đến đâu mát rượi đến đấy với độ pH chuẩn 5.5 và khả năng làm sạch cực tốt.

Nguồn: Beautycrew

Facebook