Chán đập hộp đồ hiệu, Ngọc Trinh 'đập hộp' công nghệ tắm trắng mới

Ngày đăng: 30/07/2019

Cùng theo chân "chuyên gia làm đẹp" Ngọc Trinh "đập hộp", khui giá và review chấm điểm từng công nghệ tắm trắng mới nhất thôi nào!

Chán đập hộp đồ hiệu, Ngọc Trinh đập hộp công nghệ tắm trắng mới - Ảnh 1.

Mới đây "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh đã trở lại với serie "đập hộp" quen thuộc. Nhưng không phải là những Jimmy Choo, Channel hay Gucci, tập lần này cô lại "đập hộp"... các công nghệ gắn liền với người đẹp từ thuở mới "chân ướt chân ráo" vào nghề: công nghệ làm trắng da. Đặc biệt, vì tập lần này mà Ngọc Trinh đã cất công từ Sài Gòn bay về Hà Nội chỉ để trải nghiệm dịch vụ tại spa ruột của mình.

Chán đập hộp đồ hiệu, Ngọc Trinh đập hộp công nghệ tắm trắng mới - Ảnh 3.

Trong màn "đập hộp" đầu tiên, người đẹp trải nghiệm phương pháp tắm trắng mới bậc nhất hiện nay là Infra Aquasonic. Ngọc Trinh mô tả liệu trình này bao gồm bước thoa dưỡng chất trắng da từ rượu sake sau đó sẽ lần lượt qua 2 máy hấp thu tinh chất độc quyền của Lavender. Ở máy đầu tiên, nữ diễn viên chia sẻ làn da cô đã mềm hơn, mướt hơn và lên tone rõ rệt.

Chán đập hộp đồ hiệu, Ngọc Trinh đập hộp công nghệ tắm trắng mới - Ảnh 4.

Đến với máy thứ 2 là Ultra Infrared, Ngọc Trinh tỏ ra vô cùng hài lòng khi máy này không chỉ làm trắng mà còn giúp trẻ hoá da, đào thải mỡ thừa nên dù là người kĩ tính cô nàng vẫn chấm 9/10 điểm hiệu quả.  Xem thêm công nghệ tắm trắng của Ngọc Trinh. 

Chán đập hộp đồ hiệu, Ngọc Trinh đập hộp công nghệ tắm trắng mới - Ảnh 5.

Tổng kết lại, phương pháp Infra Aquasonic với giá 17.5 triệu đồng (chưa rõ bao nhiêu buổi) theo Ngọc Trinh thì cũng không phải là quá mắc bởi cô nàng đã từng chi hàng chục triệu đồng cho những liệu trình trước đó.

Chán đập hộp đồ hiệu, Ngọc Trinh đập hộp công nghệ tắm trắng mới - Ảnh 6.

Công nghệ thứ 2 mà "nữ hoàng nội y" "đập hộp" có tên Max Steam. Nếu như ở công nghệ đầu tiên dưỡng chất làm trắng da có nguồn gốc từ rượu sake thì đến đây dưỡng chất này được chiết xuất từ noãn thực vật. Nói về trải nghiệm với Max Steam, Ngọc Trinh chia sẻ "Sau bước thoa dưỡng chất thì cứ nằm thư giãn thôi còn máy sẽ có hơi nước cùng ánh sáng giúp da thẩm thấu tinh chất, trắng nhanh rõ rệt mà còn ngậm nước nữa".

Chán đập hộp đồ hiệu, Ngọc Trinh đập hộp công nghệ tắm trắng mới - Ảnh 7.

Về phần giá thì Ngọc Trinh vô cùng ưng ý phải chấm 10/10 vì độ phải chăng của nó. Theo cô, một liệu trình chỉ khoảng 12.5 triệu đồng. Đây là mức giá rất hợp lý, phù hợp với túi tiền của nhiều đối tượng.

Trị liệu da mặt Lift White Extra dành được lời khen "ưu việt nhất Trinh từng biết"

Chán đập hộp đồ hiệu, Ngọc Trinh đập hộp công nghệ tắm trắng mới - Ảnh 8.

Công nghệ cuối cùng kết thúc màn "đập hộp" của Ngọc Trinh là phương pháp trị liệu da mặt Lift White Extra. Là một người kĩ tính và cầu toàn mà Ngọc Trinh còn phải dành lời khen ngợi đến công nghệ này khi cô cho rằng đây là phương pháp ưu việt nhất cô từng biết. Xem thêm ảnh trước sau trị liệu da Lift White Extra.

Chán đập hộp đồ hiệu, Ngọc Trinh đập hộp công nghệ tắm trắng mới - Ảnh 9.

Giải thích cho lời khen này, nữ diễn viên cho rằng Lift White Extra tích hợp rất nhiều chức năng trong cùng 1 liệu trình: làm trắng da, trị thâm mụn, căng bóng da, giúp cơ mặt thon gọn... Chính vì thế nên người đẹp không ngần ngại dành điểm 10/10 cho Lift White về mặt hiệu quả. Tuy nhiên về phần giá, thì cô có chê nó khá mắc so với túi tiền của nhiều người. Một liệu trình cơ bản đã lên đến 15 triệu đồng rồi. Dẫu vậy, Ngọc Trinh vẫn khẳng định "tiền nào thì của nấy thôi".

Trong video đập hộp lần này, cô nàng cũng không ngại nhắc lại sự cố bị tố "lột da, thay máu" trong quá khứ và kết luận: "Làm trắng da bây giờ là phải bằng công nghệ cao như vậy các bạn à nên có nhiều bạn nói Trinh lột da, thay máu như vậy mới trắng được thì nghe nó mắc cười lắm".

Facebook