Các bác sĩ đã trẻ hóa làn da thành công nhờ 6 lọ serum sau, trong đó có loại giá chưa đến 300.000 VNĐ

Ngày đăng: 17/08/2019

Dưới đây là 6 lọ serum chống lão hóa được chính các bác sĩ da liễu tin dùng.

1. Neutrogena Rapid Wrinkle Repair Serum (Khoảng 650.000 VNĐ)

Lọ serum này có giá rất phải chăng, nhưng không vì thế mà khả năng cải thiện làn da bị đánh giá thấp; trái lại "em nó" được bác sĩ da liễu nổi tiếng Joshua Zeichner tại New York tin dùng trong khoảng thời gian dài. Ông chia sẻ: "Retinol là thành phần rất khó chiều và thường gây kích ứng, bởi vậy, việc chọn được sản phẩm phù hợp là vô cùng quan trọng, giúp mang lại hiệu quả trông thấy cho làn da nhưng vẫn đủ dịu nhẹ". Và với serum của Neutrogena, bác sĩ nhận xét rằng: "Công thức chứa retinol của lọ serum đã được nghiên cứu rất tốt, hiệu quả thì cũng được chứng minh và đây chính là lý do tôi tin tưởng dùng sản phẩm này". Ngoài ra, bác sĩ cũng cho biết lọ serum với giá cả phải chăng này sẽ không khiến bạn bị nổi mụn.

Các bác sĩ trẻ hóa làn da thành công nhờ 6 lọ serum sau, trong đó có loại giá chưa đến 300.000 VNĐ - Ảnh 1.

2. RoC Deep Wrinkle Serum (Khoảng 425.000 VNĐ)

Bao bì của lọ serum này không đẹp mắt cho lắm, giá cũng khá rẻ so với mặt bằng chung các loại serum chứa retinol; nhưng đúng với tiêu chí "tốt gỗ hơn tốt nước sơn", RoC Deep Wrinkle Serum sở hữu một lượng fan hùng hậu nhờ khả năng cải thiện làn da, làm giảm thấy rõ các nếp nhăn (ngay cả những rãnh nhăn hằn sâu) chỉ sau vài tuần sử dụng. Trong trường hợp, bạn là tín đồ của những sản phẩm giá bình dân nhưng chất lượng hạng sang, đây là món skincare không thể bỏ lỡ.

Các bác sĩ trẻ hóa làn da thành công nhờ 6 lọ serum sau, trong đó có loại giá chưa đến 300.000 VNĐ - Ảnh 2.

3. The Ordinary Retinol 1% In Squalane (Khoảng 295.000 VNĐ)

Có thể nói, những nếp gấp mới nhăm nhe xuất hiện, những nếp nhăn đã hằn sâu hay tình trạng da xỉn màu đều không thành vấn đề với lọ serum chứa 1% retinol tinh khiết này. Sản phẩm cũng không gây khô tróc da nhờ thành phần squalane dẫn xuất từ thực vật có khả năng cấp ẩm cực tốt. Thêm nữa, với giá rẻ đến giật mình mà chất lượng được bác sĩ da liễu đảm bảo, bạn cũng nên dùng thử lọ serum này một lần xem sao.

Các bác sĩ trẻ hóa làn da thành công nhờ 6 lọ serum sau, trong đó có loại giá chưa đến 300.000 VNĐ - Ảnh 3.

4. Elizabeth Arden Retinol Ceramide Capsules Line Erasing Night Serum (Khoảng 1.400.000 VNĐ)

Bác sĩ da liễu Dendy Engelman tại New York quả quyết về khả năng thần kỳ của lọ serum sang chảnh nhưng giá cả không đến nỗi vượt quá tầm với này: "Lọ serum không chỉ chứa retinol mà cả ceramide nữa, nó giảm nếp nhăn tuyệt vời và giúp cải thiện kết cấu da".

Các bác sĩ trẻ hóa làn da thành công nhờ 6 lọ serum sau, trong đó có loại giá chưa đến 300.000 VNĐ - Ảnh 4.

5. Sunday Riley A+ High-Dose Retinol Serum (Khoảng 1.972.000 VNĐ)

Cũng chứa retinol nhưng lọ serum này ưu trội hơn nhiều loại serum khác ở chỗ tác động cực dịu nhẹ đến làn da, vì vậy ngay cả khi sở hữu làn da nhạy cảm, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng serum của Sunday Riley. Điều này được khẳng định bởi bác sĩ da liễu Jennifer David tại New Jersey: "Nó kích thích sản sinh collagen và đẩy nhanh quá trình tái tạo da, bởi vậy mà kết cấu da được cải thiện, nếp nhăn cũng được xóa mờ. Sản phẩm này hoàn hảo cho những ai sở hữu làn da nhạy cảm – những người muốn được trải nghiệm hiệu quả chống lão hóa mạnh mẽ của retinol nhưng lại sợ kích ứng".

Các bác sĩ trẻ hóa làn da thành công nhờ 6 lọ serum sau, trong đó có loại giá chưa đến 300.000 VNĐ - Ảnh 5.

6. First Aid Beauty FAB Skin Lab Retinol Serum (Khoảng 1.345.000 VNĐ)

Nếu lo sợ làn da của mình không thể hòa hợp được với retinol, bạn hãy thử bắt đầu với lọ serum này vì độ dịu nhẹ của sản phẩm đã được bảo đảm bởi bác sĩ da liễu Joshua Zeichner tại New York: "Công thức chứa retinol của lọ serum này vô cùng dịu nhẹ, nó sẽ không gây kích ứng hay đem đến bất cứ điều bất lợi nào, ngay cả khi bạn sở hữu làn da nhạy cảm nhất". Nhưng hãy lưu ý, dù sản phẩm retinol có dịu nhẹ đến đâu thì vẫn khiến da bạn nhạy cảm hơn với ánh mặt trời, bạn chỉ nên dùng vào buổi tối và đừng quên thoa kem chống nắng vào ban ngày nhé!

Các bác sĩ trẻ hóa làn da thành công nhờ 6 lọ serum sau, trong đó có loại giá chưa đến 300.000 VNĐ - Ảnh 6.

Nguồn: Refinery29, Byrdie

Facebook