Cả thế giới ra mà học Han Ye Seul phối đồ và makeup này: 38 mà như chưa tròn 28 vậy

Ngày đăng: 02/09/2019

So với tuổi thực của mình thì phong cách của Han Ye Seul quả thực là trẻ trung vô cùng.

Chính xác thì đến giữa tháng 9, Han Ye Seul sẽ tròn 38 tuổi nhưng trong tiềm thức của nhiều người, có lẽ cô mới chỉ như 28 thậm chí là trẻ hơn. Lí do là bởi cô lên đồ và makeup quá khéo. Nhìn Han Ye Seul, người ta chỉ thấy trẻ trung chứ chẳng có dấu hiệu nào là người đang đứng trên bờ lão hóa cả.

Thường thì khi đã tới ngưỡng U40, người ta sẽ chỉ makeup theo tông trầm cho ra dáng là người đã "có tuổi" nhưng Han Ye Seul thì không. Cô mạnh dạn thử đủ kiểu makeup, đúng với tinh thần "giới trẻ có theo trend gì tôi theo trend nấy". Bên cạnh đó, cô cũng thường makeup theo mấy tông tươi sáng, nhờ thế trông Han Ye Seul lúc nào cũng trẻ trung, mơn mởn chứ chẳng có gì là già nua nhàm chán cả.

Cùng với việc "chơi" với đủ tông makeup thì Han Ye Seul cũng cực kỳ chăm mặc đồ có màu sắc tươi sáng, thậm chí là thử luôn neon chói lọi chứ chẳng có gì phải ngại. Tip để bạn mặc đồ chóe mà vẫn đẹp như Han Ye Seul là hãy chỉ chọn một vài item nổi thôi, còn lại mix với đồ đen/đồ trung tính. Trong trường hợp đã diện nguyên set như bộ suit đỏ giống cô ấy thì hãy tối giản hết sức phụ kiện đi kèm nhé. 

Tất nhiên ngoài mấy item bắt mắt, Han Ye Seul vẫn mặc đồ trung tính như bao người khác. Có điều, cô thường chọn các thiết kế oversized rộng rãi hoặc mặc hẳn crop top, vừa để khoe khéo thân hình săn chắc, vừa để nhân đôi sự trẻ trung cho chính mình.

Có một điều thú vị là nhiều cô U40 thường rất tránh mặc đồ đen vì sợ bị già đi nhưng Han Ye Seul lại chẳng ngại gì cả. Cô mặc đồ đen thường xuyên nhưng chẳng bao giờ bị "dừ". Bí kíp là cô luôn chọn đồ có phom dáng trẻ trung, tiếp đó học theo giới trẻ, kết hợp áo đen với nào là chân váy xếp li, jeans dáng suông hoặc nhấn nhá với blazer nữa cho cool. Nói chung, đồ đen không có lỗi, lỗi tại người mix mà thôi.

Tổng hợp

Facebook