Ca đụng hàng 'gắt' nhất Kbiz: Suzy, Yoona, Yoon Eun Hye cùng diện một mẫu váy, cô nào trông cũng như nữ thừa kế nhà tài phiệt

Ngày đăng: 25/08/2019

Đây có lẽ là lần hiếm hoi cả 3 trường thành nhan sắc của Kbiz là Suzy, Yoona và Yoon Eun Hye cùng diện chung một set đồ.

Vẫn biết Suzy luôn xinh đẹp nhưng hôm qua, cô thực sự đã bùng nổ visual khi nhuộm lại tóc đỏ rồi mặc bộ đồ đen tuyền của Balmain. Trông cô "tình đầu quốc dân" quyền lực như người thừa kế của một tập đoàn lớn.

Nhưng trùng hợp thế nào, bộ đồ này cũng từng được một cô "tình đầu quốc dân" khác là Yoona diện từ cuối tháng 6, trong sự kiện ra mắt phim. Vốn có dáng người thanh mảnh, cộng thêm vẻ đẹp ngọt ngào, thanh lịch nên Yoona cũng đẹp không kém gì Suzy khi khoác lên mình thiết kế này. 

Xem chừng đồ nhà Balmain không chỉ thu hút 2 ngôi sao trẻ mà đến cả lứa đàn chị là Yoon Eun Hye cũng chẳng cưỡng lại được. Trong lễ trao giải phim hồi đầu tháng 8 mới đây, cô cũng diện bộ đồ y hệt. Và cũng có khuôn mặt đẹp lẫn vóc dáng xuất sắc, Yoon Eun Hye chẳng có cớ gì mà không tỏa sáng cả.

Không chỉ diện đồ giống nhau mà đến cách phối phụ kiện của cả 3 cũng có nét tương đồng. Họ ngoài việc chọn trang sức đơn giản thì đều đi giày/sandal quai mảnh, vừa để kéo dài chân, vừa giúp tổng thể set đồ sang thêm mấy phần. Nhưng điều này lại khiến dân tình cân não, rốt cuộc ai mới là người xuất sắc nhất?

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy ai xuất sắc nhất?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Facebook